loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury và Joe Joyce đều được đánh giá là những tay đấm giỏi nhất của hạng nặng vào thời điểm hiện đại.

Một trong những chuyên gia muốn nhìn thấy Fury và Joyce so tài chính là Frank Warren, người đại diện cho cả hai võ sĩ người Anh.

Gần đây, bạn tập của Fury – đồng thời là tay đấm bất bại ở hạng nặng – Alen Babic đã đưa ra cảnh báo dành cho “Vua Gypsy” nếu nhà vô địch WBC đối đầu với Joyce:

“[Fury] là một trong những cá nhân mà tôi ưa thích. Tôi đã ở trại huấn luyện của anh ấy trong 1 tháng, anh ta đối xử tốt với tôi và cung cấp cho tôi mọi thứ.

Babic giúp Fury tập luyện cho trận đấu với Derek Chisora gần đây.

Anh ấy có một cá tính chân thật. Tôi nghĩ Joe Joyce không có được cá tính đó, thậm chí khác xa Tyson Fury. Nhưng Joe Joyce, theo ý kiến của tôi, là một tay đấm nguy hiểm hơn vào lúc này.

Tôi nghĩ Fury đã bị mất đi sức mạnh nhiều hơn, bạn biết không? Anh ta nói cánh tay mình bị thương, cùi chỏ và mọi thứ khác cũng thế. Anh ta đang gặp khó, theo những gì anh ấy nói.

Joe Joyce thì giống như biệt danh Juggernaut của mình, không hề cảm thấy đau đớn. Điều gì đó giống tôi. Anh ta thực không biết đau, chỉ tiến về phía trước. Tôi không biết có phải là quyết định thông minh [với Tyson Fury] hay không khi tiếp nhận trận đấu đó.

Tôi nghĩ đó là cuộc thượng đài khó khăn nhất, nhưng tôi không bao giờ mất niềm tin vào Tyson Fury. Không phải ngẫu nhiên khi anh ấy là nhà vô địch thế giới.” – Babic trả lời phỏng vấn ID Boxing.

Fury sẽ phải cẩn trọng nếu so găng cùng Joyce.

Xuất hiện trong một chương trình trực tiếp của talkSPOT, ông bầu Frank Warren cũng có chung quan điểm với Babic: “Tôi tổ chức các trận đấu cho Joe và Joe đã trở thành mối đe dọa lớn, cậu ấy đang là nhà vô địch tạm quyền của WBO.

Đó sẽ là một trận đấu hay [giữa Fury và Joyce] và tôi nghĩ rằng cộng đồng boxing sẽ tán thành cuộc so găng này. Trận đấu dành cho một sân vận động ở Anh.”

Một ngày tập luyện của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr