Taekwondo VN chưa thỏa mãn sự kỳ vọng trong ngày thi đấu thứ 3

Taekwondo Việt Nam kết thúc ngày thi đấu thứ 3 chỉ với 2 HCĐ.  Dù đây là môn được kỳ vọng sẽ giành HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asian Games – Incheon 2014.

Sau khi bước vào ngày thi đấu thứ 3, các vận động viên Taekwondo Việt Nam đã rất nỗ lực khi Lê Huỳnh Châu, Hà Thị Nguyên, Phạm Thu Hiền giành quyền đi vào tứ kết. Võ sĩ Phan Trung Đức phải dừng chân ở vòng 1/16 khi để thua võ sĩ Behnam đến từ Iran với điểm số 0 – 9,

Không may mắn cho võ sĩ Lê Huỳnh Châu khi anh để tuột mất luôn cơ hội giành HCĐ khi để thua võ sĩ Akkarin của đội tuyển Thái Lan  ở vòng tứ kết với điểm số 1 – 4.

131220_134257_792
Taekwondo Việt Nam dừng lại ngày thi đấu thứ 3 chỉ với 2 HCĐ.  (Ảnh minh họa)

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam kỳ vọng vào Hà Thị Nguyên và Phạm Thu Hiền sẽ vào được chung kết khi cả hai đều thắng ở trận tứ kết và vào bán kết, nhưng hai nữ vận động viên chỉ có thể đem về cho đoàn thể thaoVN 2 HCĐ khi Hà Thị Nguyên để thua võ sĩ chủ nhà Lee Wonjin và Phạm Thu Hiền thất bại trước võ sĩ Lee Dabin (Hàn Quốc).

Ngày mai, ngày thi đấu thứ 4, ở phía đoàn Việt Nam sẽ có trận đấu ở vòng 1/32 của võ sĩ Nguyễn Văn Duy với võ sĩ Chi Hou đến từ Macau.

Kết thúc ngày thi đấu 2/10 tại ASIAD 17:

Hoàng Ngân đoàn Karatedo Việt Nam đoạt HCB
Phạm Thị Thu Hiền và Hà Thị Nguyên đoàn Taekwondo Việt Nam đoạt 2 HCĐ

Danh Trung

loading...

languarr