Taekwondo VN kết thúc giải quyền thế giới với 3 HCV

­­Kết thúc ngày thi cuối cùng tại giải vô địch quyền Taekwondo Thế giới lần thứ 9 năm 2014, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã không giành thêm được HCV nào, thành tích đạt được trong ngày thi đấu hôm nay là 4 HCB và 1 HCĐ.

cszcs

Tại ngày thi cuối cùng (2/11) đội tuyển Việt Nam tham dự thi đấu ở 6 nội dung. Nội dung đồng đội nữ cadet quyền tiêu chuẩn 3 VĐV Nguyễn Thị Kim Hà, Lê Trần Kim Uyên, Cao Liên Hương để thua trước đối thủ Đài Loan, giành HCB. Ở nội dung đôi nam nữ cadet VĐV  Lê Trần Kim Uyên, Trần Đăng Khoa dừng chân trước đối thủ được đánh giá khá mạnh là Hàn Quốc, mang về tấm HCB. Về nội dung đồng đội nam quyền tiêu chuẩn U17 3 VĐV nam Lâm Minh Quang, Võ Minh Phúc, Nguyễn Thành Trung nỗ lực thi đấu và giành về HCĐ. Quyền sáng tạo cá nhân nam VĐV Nguyễn Trương Phước Đai đã trình diễn bài thi thành công, giành HCB.

sdsadsa

 Nội dung đồng đội quyền sáng tạo (12 – 17 tuổi) – nội dung được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao đã không giành được tấm HCV. 5 VĐV Nguyễn Đình Khôi, Nguyễn Thành Trung, Trần Hồ Duy, Trần Lê Thanh Uyên, Trần Cao Cẩm Tiên thi đấu ở nội dung này tuy đã rất nỗ lực, thực hiện tốt bài thi, tuy nhiên chỉ mang về được HCB. Trước đó, ở nội dung quyền sáng tạo 5 người trên 17 tuổi đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam cũng đã đánh mất cơ hội giành huy chương trong ngày thi đấu thứ 2 (31/11) khi thành tích đạt được chỉ xếp hạng 5. Mặc dù không giành HCV ở 2 nội dung đồng đội sáng tạo, không tăng số lượng HCV, nhưng thành tích HCB giành được đã vượt hơn đáng kể. Với những kết quả có được  tại giải đấu năm nay thì đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Đoàn Việt Nam tham gia giải đấu năm nay tiếp tục được chọn và trao giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc cho đội nữ. Những thành tích đạt được tại giải đấu lần này là phấn thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cả thầy và trò đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam.

 Tổng kết sau 4 ngày thi đấu giải vô địch quyền Thế giới năm 2014 tại Mexico đội tuyển Taekwondo Việt Nam giành được tổng cộng 3 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ.

Ngày thi đấu đầu tiên (30/10)

1. QTC cá nhân nam U14 (Trần Đăng Khoa): hạng 5

2. QTC cá nhân nữ U14 (Nguyễn Thị Kim Hà): HCĐ

3. QTC đôi nam nữ U30 (Liên Thị Tuyết Mai – Tống Nguyên Bảo): HCĐ

4. QTC đồng đội nữ U30 (Châu Tuyết Vân – Nguyễn Thị Lệ Kim – Nguyễn Thùy Xuân Linh): HCV

5. QST cá nhân nữ trên 17 tuổi (Ngô Thị Thùy Dung): HCĐ

6. QST đôi nam nữ U17 (Nguyễn Thị Mộng Quỳnh, Nguyễn Đình Khôi): HCB

Ngày thi đấu thứ 2 (31/10)

1. Quyền sáng tạo cá nhân nam U17, Võ Minh Phúc: HCB

2. Quyền tiêu chuẩn cá nhân nam U40 Nguyễn Quốc Minh:  HCĐ

Ngày thi đấu thứ 3 (1/11)

1.  QST cá nhân nữ U17 (Nguyễn Thị Mộng Quỳnh): HCV

2.  QST đôi nam nữ trên 17 tuổi (Ngô Thị Thùy Dung – Lê Thanh Trung): HCV

Ngày thi đấu thứ 4 (2/11)

1. Đồng đội nữ cadet quyến tiêu chuẩn Nguyễn Thị Kim Hà, Lê Trần Kim Uyên, Cao Liên Hương: HCB

2. Đôi nam nữ cadet Lê Trần Kim Uyên, Trần Đăng Khoa: HCB

3. ĐĐ nam QTC U17 Lâm Minh Quang, Võ Minh Phúc, Nguyễn Thành Trung: HCĐ.

4. QST cá nhân nam Nguyễn Trương Phước Đai HCB.

5. QST Đồng đội U17 Nguyễn Đình Khôi, Nguuyễn Thành Trung, Trần Hồ Duy, Trần Lê Thanh Uyên, Trần Cao Cẩm Tiên: HCB.

Trung Võ

loading...

languarr