Văn Giang: Ngày đầu ra trận đụng ngay oan gia

Chàng võ sĩ đến từ Hà Nội này không thể ngờ rằng, ngay từ trận đầu tiên ra quân mùa thứ 3 của giải Let’s Viet cũng chính là đối thủ của anh ở 2 mùa giải trước.

Thành Nhân – Viết Tiến: Hai sự nghiệp, chung một thử thách
Chuyện chàng võ sĩ “đất cảng” lần đầu chạm ngõ sàn Let’s Viet

IMG_1550

Nguyễn Văn Giang là người con của đất Hà Thành, anh bắt đầu làm quen và tập luyện Boxing từ năm 2010,dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Việt Hùng và Boxing dần trở thành niềm đam mê của anh cho đến tận bây giờ.

Quay trở lại với mùa thứ 3 của giải Let’s Viet với một tâm lý thoải mái. Nhưng Văn Giang không thể ngờ rằng đối thủ mà mình sẽ gặp ngay từ vòng đầu tiên là đối thủ mà anh đã từng chạm tráng ở 2 mùa giải trước, đó chính là Lương Văn Toán.

Thực lực của đối thủ của mình thì chắc Văn Giang cũng hiểu rõ. Hai lần chạm tráng, hai kết quả khác nhau “người tám lạng, kẻ nữa cân”.

Nếu như lần đầu tiên Văn Giang đã thúc thủ 2-1 trước Văn Toán, thì trong lần chạm mặt lần thứ 2 anh đã có chiến thắng đúng với tỉ số mà đối thủ đã hạ anh.

Văn Giang đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận chiến "oan gia ngõ hẹp" vào ngày mai.
Văn Giang đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận chiến “oan gia ngõ hẹp” vào ngày mai.

Văn Giang hiểu qua rõ đối thủ, đối thủ cũng hiểu quá rõ Văn Giang. Lần này số phận đã đẩy đưa cho họ có cơ hội chạm mặt với nhau một lần nữa. Lần thứ 3 chạm mặt, trận chiến cuối để phân thắng bại, xem ai là người chiến thắng trong cuộc chiến dai dẳng, cuộc chiến chưa đến hồi kết.

Vinh quang sẽ thuộc về ai? Hãy cùng chờ đón xem màn trình diễn của Văn Giang và Văn Toán vào 2h ngày thứ 8-8-2015, tại nhà thi đấu TDTT QK7 và được trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet.

H.C