Chiều ngày 30/7/2022, võ đường Liên Phong tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Liên Phong MMA trong sự hân hoan và chia vui của bạn bè làng võ.

Võ đường Liên phong kỉ niệm 10 năm thành lập

Võ Liên Phong bắt nguồn từ sư tổ Nguyễn Chánh Minh với nghệ danh “Nhạn Trắng Cà Mau” từ đầu thế kỷ 20. Thời loạn bấy giờ là động lực để ông giúp nước và chắt lọc ra những đòn thế thực dụng hiệu quả nhất với mục đích tự vệ, tự chiến võ công tự do, đánh bắt cướp cũng như kháng chiến giống thực dân Pháp. Ngày nay, cháu nội của ông là võ sư Nguyễn Chánh Minh Trí (Johnny Trí Nguyễn) kế thừa truyền thống gia đình và phát triển môn Võ Liên Phong theo hình thức thể thao và thể thức thi đấu MMA, nhằm duy trì truyền thống văn hóa võ thuật Việt Nam và cũng đồng nhịp với dòng chảy hội nhập của đất nước.

Johnny Trí Nguyễn, Thân Phụ của Johnny và Đạo diễn Charlie Nguyễn làm lễ

Tham dự buổi lễ có Johnny Trí Nguyễn – võ sư, diễn viên hành động Charlie Nguyễn – đạo diễn phim, võ sư Trần Quang Lộc – Võ sĩ Việt Nam đầu tiên thi đấu MMA chuyên nghiệp, các võ sư và võ sĩ  từ nhiều CLB và các võ sinh đang học tại Liên Phong.

Các võ sư & võ sĩ từ nhiều CLB võ thuật đến dự lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Johnny Trí Nguyễn – chủ nhiệm võ đường Liên Phong cho biết: “Liên Phong đã trải qua 10 năm, có những lúc rất vui thuận lợi và cũng có những giai đoạn khó khăn. Nhưng nhờ sự ủng hộ của mọi người, đam mê của các võ sinh, huấn luyện viên và mọi người trong thế giới võ thuật cũng như tất cả những người hâm mộ. Liên Phong có thể duy trì và phát triển tới ngày hôm nay.

Johnny trao ấn võ sư cho võ sĩ Lê Ngọc Nguyên và võ sư Trần Quang Lộc

Võ đường xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các bạn học viên xưa và nay của Liên Phong, cảm ơn các quý phụ huynh, các vận động viên và các Câu Lạc Bộ võ thuật đã tới chung vui mừng lễ kỉ niệm 10 năm Liên Phong. Mong tiếp tục yêu thương và ủng hộ những chặng đường tiếp theo để võ đường Liên Phong có thể đào tạo thêm nhiều thế hệ võ sinh, võ sĩ xuất sắc trong tương lai.”

Xem thêm hình ảnh tại Lễ kỉ niệm 10 năm Liên Phong:

HLV CLB Tiger MMA, thân phụ thân mẫu Johnny và Đạo diễn Charlie Nguyễn
Đạo điễn Bùi Văn Hải, Nhà vô địch Boxing Trương Đình Hoàng đấn tham dự lễ

Diễn viên Nhung Kate cùng đội cascadeur Team X biểu diễn
Tiết mục nội công và ngạnh công của đội thi đấu Liên Phong (Trần Minh Nhật, Phạm Ngọc Cảnh, Võ Thành Trung Tín, Nguyễn Kim Châu, Nguyễn Hoàng Thạch)
Tiết mục tự vệ và thực chiến do đội cascadeur Team X thực hiện
liên phong
Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link