Johnny Trí Nguyễn bất ngờ trở lại sau thời gian dài ở ẩn

Sau thành công trong phim “Người bảo vệ’ (Tom Yum Goong), Johnny Trí Nguyễn tiếp tục được các nhà làm phim Thái Lan chú ý.

Được đạo diễn Krissanapong Rachata mời hợp tác trong phim  “Powerkids”, Johnny Trí Nguyễn một lần nữa thể hiện khả năng của mình với những pha hành động đẹp mắt.

PowerKids (Võ sĩ nhí) kể về 5 đứa trẻ lớn lên trong một lò huấn luyện Muay Thái. Đó là Wut, Kat, Pong, Woon và Jib. Cuộc sống bình yên thường ngày của các em bỗng nhiên bị xáo trộn khi cả nhóm gặp phải băng cướp du côn.

Cậu bé Jib bị tái phát bệnh tim và buộc phải nhập viện nhưng không may, bệnh viện nơi có quả tim thay thế lại đang bị một nhóm khủng bố khống chế và bắt người làm con tin. Các bạn nhỏ đã quyết tâm đến bệnh việc tìm người cho tim để cứu sống bạn mình đang trong cơn nguy kịch.

Vai diễn của Johnny Trí Nguyễn trong phim chính là trùm nhóm khủng bố. Nam diễn viên đã có những màn so tài võ thuật với các diễn viên nhí rất tài năng – đó đều là những cô cậu bé giỏi Muay Thái, không hề ngại những màn thi đấu tay đôi với người lớn.

Chính Trí Nguyễn cũng phải nể phục khả năng của các diễn viên này, khi so sánh các diễn viên nhí như là những Tony Jaa (ngôi sao võ thuật hàng đầu của Thái) nhỏ tuổi. Những cảnh đối đầu giữa nhóm khủng bố và các võ sĩ nhí được thể hiện rất chân thực, đẹp mắt, khiến người xem không khỏi ngạc nhiên, ấn tượng trước tài năng và bản lĩnh của các võ sĩ nhí.

https://www.facebook.com/phimface1/videos/466768403760227/?t=19

Anh Thư (T.H) – Theo VTC