“Cục cưng” của Donald Trump: 1 triệu USD, trói tay thi đấu

(VoThuat.vn) – Colby Covington vừa lên tiếng thách thức 50 Cent bước vào một trận đấu, trong đó anh sẵn sàng trói 1 tay của mình.

Colby Covington sẵn sàng chấp 50 Cent 1 tay.

Hồi tháng 12 vừa qua, Colby Covington đã phải nhận thất bại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 245. Sau trận đấu, võ sĩ từng tuyên bố mình chính là “cục cưng của tổng thống Donald Trump” đã vấp phải không ít lời nhạo báng, trong đó có cả rapper nổi tiếng 50 Cent.

Cụ thể trong một đoạn phỏng vấn, 50 Cent đã chia sẻ: “Ít ra thì hắn ta sẽ không thể nói nhảm trong 6 tuần nữa. Hắn ra đã nhận được bài học rồi đó. Jorge Masvidal từng nói anh ta muốn đấm vỡ hàm của Colby Covington, nhưng đáng tiếc Kamaru Usman đã làm điều đó trước rồi.”

Đáp lại trong một tuyên bố mới đây, Covington đã đưa ra lời thách thức: “Người duy nhất bị đấm vỡ hàm đó là 50 Cent. Hắn ta từng nói rằng mình bị bắn tới 9 phát súng mà vẫn còn sống, nhưng nếu hắn ta bị tôi đấm một 1 phát thôi, hắn sẽ chẳng bao giờ đứng dậy được.”

“Hắn ta bất thình lình muốn nói nhảm về tôi? Vậy tại sao chúng ta không tổ chức một trận đấu ngay nhỉ. Tôi sẽ trói 1 tay mình lại và đặt cược 1 triệu USD cho trận đấu với 50 Cent.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr