John Cena không phải “trùm cuối” trong FAST 9?

loading...

(VoThuat.vn) – John Cena khẳng định vai trò thật sự của anh trong FAST 9 sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cho NHM.

John Cena khẳng định anh không phải phản diện trong FAST 9

Vào rạng sáng 1/2 (theo giờ việt nam), người hâm mộ loạt Series “Fast & Furious” trên toàn thế giới đã chính thức được chiêm ngượng đoạn trailer đầu tiên của FAST 9. Không gây thất vọng cho các fan cuồng, đoạn trailer này tiếp tục mang đến hàng loạt những màn rượt đuổi khó tin đúng chất “Fast & Furious”.

Ngoài những pha hành động mãn nhãn, FAST cũng đã giới thiệu một nhân vật mới khá đặc biệt do cựu vô địch WWE – John Cena thủ vai. Trái ngược hoàn toàn với những suy đoán về một “đồng minh” của nhân vật chính – Dom (do Vin Diesel thủ vai), Cena sẽ vào vai Jacob, anh trai của Dom và đồng thời cũng là nhân vật phản diện chính trong phim.

Theo những gì đã xuất hiện trong đoạn trailer, Cena được miêu tả như một “phiên bản” nâng cấp của Dom về mọi mặt về cả thể chất, trí tuệ và độ am hiểu về các loại xe. Không dừng lại ở đó, cựu vô địch WWE còn là một sát thủ sẵn sàng giết người không gớm tay.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây trên ET, Cena khẳng định toàn bộ người hâm mộ đã bị ăn “quả lừa” khi khẳng định anh không phải là phản diện chính trong phim, cùng với chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ để cho khán giả tự suy đoán, chúng tôi sẽ để gia đình Fast trên toàn thế giới quyết định ai là kẻ xấu và ai là người tốt. Hãy nhớ rằng, đoạn trailer có thể đã cho bạn thấy rất nhiều câu hỏi – nhưng tôi không thể trả lời bất kỳ câu nào đâu!”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr