Dàn sao xuất thân là vận động viên chuyên nghiệp trong Fast & Furious 7

Siêu phẩm điện ảnh vừa phá kỷ lục doanh thu tập hợp nhiều diễn viên hành động danh tiếng, xuất thân là vận động viên chuyên nghiệp.

Ronda Rousey

 Nổi tiếng nhất trong số này là Ronda Rousey, hiện là nhà vô địch võ tổng hợp thế giới (UFC) ở hạng gà. Trong Fast & Furious 7, Rousey đóng vai Kara, nữ vệ sĩ hoàng gia ở Abu Dhabi và có màn tỷ thí với Michelle Rodriguez trong vai Letty.

1

Ronda Rousey sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Mẹ cô, AnnMaria De Mars từng vô địch judo thế giới năm 1984. Lên 11 tuổi, cô đã theo học judo từ mẹ và có được thành tích quốc tế đầu tiên là tấm HCB giải thế giới năm 2007.

UFC Fighter Portraits

Ở Olympic Bắc Kinh 2008, Ronda Rouse trở thành VĐV Judo đầu tiên của Mỹ giành huy chương tại một kỳ Thế vận hội với tấm HCĐ.

Jason Statham

 Một “tân binh” danh tiếng khác là nhân vật phản diện Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai. Trước khi nổi tiếng ở vị trí là một diễn viên với loạt phim The Transporter (Người vận chuyển) anh xuất thân là vận động viên nhảy cầu nhưng thành tích không mấy nổi bật.

3

Anh từng đứng hạng 8 nội dung cầu 1m nam tại Đại hội thể thao Liên hiệp Anh năm 1990 và đứng hạng 12 ở giải VĐTG năm 2012.

4a

4

4b

Dwayne Johnson

Khác với Statham, sự nghiệp điện ảnh của Dwayne Johnson (vai điệp viên Luke Hoobs) thành công không kém so với khi anh còn là vận động viên.

11

Anh là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng với 17 lần lên vô địch giải WWE (World Wrestling Entertaiment), 8 lần vô địch WWF/E dành cho các đô vật hạng nặng chuyên nghiệp.

7

8

9

Trước khi tham gia đấu vật, The Rock là cao thủ ở môn bóng bầu dục. Anh từng nhận được học bổng của trường đại học Miami Hurricanes, tham gia thi đấu 39 trận và đoạt chức VĐQG năm 1991.

Nhật Vũ

loading...

languarr