(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather có hành động vẫy đống tiền trong một video Instagram Live gần đây và nói rằng, mình vẫn “sống khỏe” mặc cho sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Tay đấm huyền thoại người Mỹ là một trong số ít vận động viên kiếm được 1 tỷ đô la thông qua thể thao, kết thúc thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017 sau trận thắng trước Conor McGregor, kèm theo đó là bản thành tích hoàn hảo 50-0.

Brown và Mayweather.

Rời xa sàn đấu, Mayweather có các khoản đầu tư vào bất động sản, mở một vũ trường có tên Girl Collection ở Las Vegas và một phòng tập Mayweather Boxing Club. Nói chuyện với vận động viên bóng bầu dục Antonio Brown, Mayweather khoe số tiền 60.000 đô la của mình.

“Ngay cả bản thân tôi, mọi người cũng giống như Floyd sẽ chẳng có gì cả. Tôi đã đầu tư thông minh.” – Mayweather nói với Brown trong một cuộc trò chuyện trên Instagram.

“Đó là lý do tại sao ngay bây giờ, với dịch bệnh đang lan rộng, kéo theo những thứ điên rồ khác diễn ra, các khoản đầu tư của tôi vẫn đang được đền đáp.”

Mayweather vẫn “sống tốt” trong thời đại dịch.

“Độc cô cầu bại” sau đó lấy hàng trăm đô la và giơ chúng lên màn hình.

“Đây không phải là việc ném cái này vào mặt ai, đó là thể hiện cho câu nói ‘Tôi may mắn’. Trong thời kỳ suy thoái như thế này, tôi vẫn có thể nuôi những người thân yêu của mình. Khi bạn thấy 60.000 đô la, tức là tôi vẫn có thể cho vợ và con tôi ăn.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr