(Vothuat.vn) – “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tin tưởng kinh nghiệm của anh có thể giúp ích cho Wilder trong lần tái đấu thứ ba với Fury.

Trong lần tái đấu với Fury hồi tháng trước tại Las Vegas, triều đại kéo dài trong 1 thập kỷ của Deontay Wilder đã chính thức khép lại với thất bại đầy cay đắng, khi bị áp đảo hoàn toàn trong 7 hiệp, trước khi bị xử thua bằng hình thức TKO.

May mắn cho Wilder khi anh có cơ hội phục thù ở trận tái đấu thứ ba với Fury diễn ra vào tháng 7. Mayweather cũng hy vọng rằng Wilder sẽ đoạt lại danh hiệu từ Fury, và điều đó có thể dễ dàng hơn nếu “Oanh tạc cơ sắt” được anh huấn luyện.

Nếu được huấn luyện, Mayweather tự tin có thể giúp Wilder đánh bại Fury.

“Nếu tôi huấn luyện Wilder, tôi có thể dạy cậu ấy cách chiến thắng”, Mayweather nói khi được hỏi liệu Wilder có thể đánh bại Fury trong trận chiến thứ ba hay không.

Mayweather biết cách chiến đấu với những võ sĩ cấp cao, và có đủ khả năng để giúp Wilder lĩnh hội các kỹ năng cần thiết. Tại thời điểm này, Wilder rất cần một bậc thầy như Mayweather để xoay chuyển tình thế, nếu không muốn bị Fury đánh bại lần nữa.

Wilder chỉ có 4 tháng để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Việc huấn luyện của anh cần phải bắt đầu sớm. Điều đó có nghĩa Wilder chỉ có một tháng hoặc lâu hơn để tìm một HLV mới đảm nhận công việc. Không có gì sai khi Wilder bổ sung một HLV mới, giữ Mark Breland và Jay Deas làm trợ lý HLV.

Phi Phạm


Tin liên quan:

 

loading...

languarr