(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Mỹ thừa nhận anh thất vọng khi để thua Tyson Fury, nhưng vẫn hiểu được quyết định tung ra khăn trắng của HLV Breland.

Trận tái đấu tranh đai vô địch hạng nặng WBC giữa Tyson Fury với Deontay Wilder diễn ra hôm 23/2 với kết quả khiến nhiều người bất ngờ. Võ sĩ người Anh Tyson Fury đã đánh bại Wilder bằng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 7.

Deontay Wilder hiểu được quyết định của HLV Mark Breland.

Suốt cả trận, Wilder luôn tìm cơ hội để tung ra cú đấm hủy diệt bằng tay phải nhưng anh không thể đến đủ gần. Phía góc đài của võ sĩ người Mỹ, HLV Breland đã tung ra khăn trắng ở hiệp 7 và trọng tài đồng ý kết thúc trận đấu. Wilder tỏ ra thất vọng về kết quả trên, nhưng anh hiểu rằng HLV Breland quyết định như vậy vì lợi ích tốt nhất cho anh.

“Tôi là một chiến binh. Nếu tôi phải ra ngoài, tôi muốn đi ra bằng khiên. Nhưng tôi hiểu rằng đội có mối quan tâm tốt nhất đối với tôi. Mark Breland vẫn là một phần của Team Wilder”, võ sĩ người Mỹ nói với phóng viên Mike Coppinger.

Wilder đã quyết định kích hoạt điều khoản tái đấu, phía Tyson Fury cũng đồng ý và hai bên sẽ thượng đài lần thứ 3 trong mùa hè này.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr