(VoThuat.vn) – Triều đại 5 năm của Deontay Wilder với tư cách là nhà vô địch hạng nặng WBC đã kết thúc vào tháng trước dưới bàn tay của Tyson Fury.

Mới đây, nhắc lại trận thua của Wilder trước Fury, tay đấm huyền thoại Mike Tyson đã rất ngạc nhiên khi “oanh tạc cơ sắt” bị đối thủ dồn ép liên tục và chịu thất bại chung cuộc. Nhưng Tyson vẫn tin chắc rằng, Wilder sẽ tìm lại chính mình ở màn so găng lần thứ 3.

Tyson đưa ra lời khuyên cho Wilder.

“Nghe này, Wilder đã không chiến đấu như cách cậu ấy thể hiện ở lần gặp đầu tiên. Trận đấu thứ nhất, cậu ấy chiến đấu với sự tự tin như có thể chiến thắng.

Ở lần gặp thứ 2, cậu ấy chiến đấu như thể không có một chút sự nhiệt huyết và sức sống.” – “Tay đấm thép” chia sẻ.

“Mọi người luôn có cơ hội, nếu cậu ấy muốn cống hiến cuộc đời mình để thực sự chiến thắng trong cuộc chiến này thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Wilder vẫn kiếm được nhiều tiền và cậu ấy không nên cảm thấy buồn và nản lòng, cậu ấy nên tiếp tục hướng về phía trước và chiến đấu với sự nhiệt huyết và tràn đầy tự tin.”

Fury-Wilder III đã bị dời lịch.

Fury-Wilder III dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/7 tại Las Vegas nhưng do đại dịch toàn cầu COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên màn so găng này sẽ bị hoãn đến ngày 3/10.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr