Ngôi sao võ thuật Trâu Triệu Long xin lỗi vợ con vì ngoại tình

Liên quan đến việc ngôi sao võ thuật Trâu Triệu Long ngoại tình với gái trẻ, mới đây nhất anh đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vợ con cùng người hâm mộ sau nhiều lần phủ nhận.

Scandal ngoại tình gây xôn xao dư luận của ngôi sao võ thuật Trâu Triệu Long.
Lý Tiểu Long – Hoàng Trạch Dân: Bí mật về trận tỷ thí gây tranh cãi nhất.

https://youtu.be/StjLs2ms2o4

Tối 4/9, Trâu Triệu Long đã chính thức lên tiếng xin lỗi vợ con và người hâm mộ về scandal ngoại tình gần đây bằng một dòng trạng thái trên mạng xã hôi.

Anh viết: “Những việc xảy ra gần đây đã mang đến không ít phiền phức cho người thân của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vợ và các con. Ngoài ra, tôi đã xuất viện và đang ở nhà tĩnh dưỡng. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của tôi. Vì đã làm các bạn phải lo lắng rồi!”

Sau nhiều lần phủ nhận, Trâu Triệu Long đã chính thức thừa nhận việc ngoại tình. Lần gần đây nhất, ngôi sao chuyên trị vai phản diện còn cho rằng con người ai cũng có mặt tốt và xấu, quan trọng là hãy nhìn vào mặt tốt, đừng săm soi cái xấu.

Trước đó, vào cuối tháng 8 vừa qua, thông tin và những bằng chứng Trâu Triệu Long ngoại tình được đăng tải công khai trên mạng xã hội bằng một tài khoản được cho là người tình cũ của ngôi sao võ thuật này. Cô lên tiếng tố cáo Trâu Triệu Long vì cho rằng mình bị lừa dối khi phát hiện anh cùng lúc quan hệ với nhiều người phụ nữ khác.

Đến ngày hôm qua, những thông tin và hình ảnh cô từng đăng tải để tố cáo ngôi sao võ thuật này đều đã được xóa sạch sẽ.

Trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội, Trâu Triệu Long cũng đã khóa chức năng để lại bình luận đối với người lạ mà chỉ bạn bè và người thân của anh mới có thể comment.

Trước khi scandal ngoại tình xảy ra, hình ảnh của Trâu Triệu Long trước công chúng vẫn là một hình ảnh giản dị, khiêm tốn và hết mực yêu thương vợ con. Anh thường xuyên hợp tác với các ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh…và được đánh giá cao về võ thuật. Tuy nhiên đến nay, tất cả hình ảnh đẹp đó đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt người hâm mộ.

Xem thêm video: Những pha võ thuật hay nhât của Trâu Triệu Long

https://youtu.be/Ofnel_BwXyA

V.Đ

loading...

languarr