“Ông kẹ” Tony Ferguson vẫn ở phong độ đỉnh cao thời gian dài vắng bóng

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã trải qua một năm vô cùng khó khăn. Sau khi giành được danh hiệu Interim trước Kevin Lee tại UFC 216.

Tony Ferguson bị tước đai không lâu ngay sau đó vì bị dính chấn thương và không thể tham gia trận đấu với Khabib Nurmagomedov. Trở lại với chiến thắng trước Anthony Pettis tại UFC 229, những tưởng Tony sẽ mau chóng trở lại top tranh đai nhưng một lần nữa, vì một số vấn đề cá nhân mà anh chàng lại phải lỡ hẹn với chiếc đai. 

Trở lại lần này với trận đấu trước Donald Cerrone, tuy mọi việc không diễn ra đúng như dự kiến nhưng theo Eddie Bravo – HLV Jiujitsu của Tony – anh vẫn sẽ cống hiến một trận đấu máu lửa nhất. 

“Cậu ấy đang ở thể trạng rất tốt, cậu ấy rất mạnh, đây là phiên bản Tony mạnh mẽ nhất trong cuộc đời của cậu ấy. Cậu ấy vẫn là Tony. Chắc bạn sẽ nghĩ rằng ‘Liệu Tony có còn ở phong độ tốt nhất hãy không sau một loạt sự cố?’ đối thủ của cậu ấy hẵng sẽ mong ước điều đó xảy ra, nhưng xui cho họ, Tony vẫn không hề sa sút tí nào. Chúng tôi không bao giờ để việc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bạn nói thế nào cũng được nhưng tôi đảm bảo 100% rằng Tony sẽ thắng.”

“Cowboy không phải là một trò đùa, cậu ấy không giống Khabib hay Conor [McGregor]. Cậu ấy giống hệt Tony. Vì thế đây như là một trận Tony vs Tony. Họ đều giỏi địa chiến, cả hai chắc chắn sẽ đổi đòn liên tục. Chúng tôi biết Cowboy rất khủng và chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.”

Trận đấu giữa Tony Ferguson và Donald Cerrone sẽ diễn ra vào cuối tuần này, tại sự kiện UFC 238. Trận đấu sẽ quyết định xem ai là người tiếp theo có được tấm vé tranh đai hạng Lightweight. 

Quang Phượng

loading...

languarr