10 đấu trường mà bạn phải đặt chân đến một lần (P.2)

loading...

Những đấu trường hấp dẫn và điên rồ nhất bạn nên đến 1 lần trong đời. Những địa điểm có một sức hút lạ thường, những trận chiến cống hiến, máu lửa, một bầu không khí cuồng nhiệt có thể “đốt cháy” bạn.

10 đấu trường mà bạn phải đặt chân đến một lần (P.1)
Top 10 các học viện BJJ đẹp nhất thế giới

6. Shinjuku Face, Tokyo

shinjuku-face2-1024x768

Đấu trường Shinjuku Face là một trong những đấu trường hấp dẫn nhất ở xứ sở Mặt trời mọc.
Đây là một địa điểm nhỏ nhưng rất thu hút người đến xem, không gian chật nên những tiếng hò reo ở đây luôn khiến bạn phải khó chịu nếu không quen.

shinjuku-face-1024x768

 

7. York Hall, Anh.

york-hall

 

York Hall là một trong số những địa điểm tổ chức Quyền anh nghiệp dư của nước Anh. Một đấu trường có sức chứa lên đến 1.200 người và từng ngày có rất nhiều võ sĩ đến đây để thi đấu.
Nơi đây nổi tiếng là nơi mà tên đầu gấu thường tụ tập và những tên này kết thúc mỗi đêm bằng vài cuộc ẩu đả ở SVĐ.

york-hall2

 

8. Rajadamnern Stadium, Bangkok.

Rajadamnern-Stadium-by-Muay-Farang-3

Được xây dựng từ những năm 40, đây là một trong những đấu trường MMA lâu đời nhất. Bạn có thể tự chọn chổ ngồi ở bên ngoài sàn đấu, nhưng bầu không khí nơi đây luôn ngột ngạt và chật chội.

Nhưng nơi đây thu hút khán giả bởi sự hấp dẫn của những trận đấu, những tiếng hò reo điên cuồng của khán giả.

Raja_610

 

9. Astana Sports Palace, Kazakhtan.

sports-palace-kazakhstan

Kazakhstan là nổi tiếng là quốc gia nổi tiếng của những người du mục nghiện vodka và thích bạo lực. SVĐ quốc gia ở đây thường xuyên tổ chức M-1, thường được gọi là trận chiến của những Normad (người du mục).

sports-palace-kazakhstan2

 

10. Saitama Super Arena, Saitama.

japan-saitama2

SVĐ này chủ yếu tổ chức thi đấu giải Pride Fighting Championship, sức chứa của SVĐ này lên đến 36.500 người. UFC tổ chức thi đấu ở đấy để thúc đẩy phong trào MMA trên toàn thế giới.
Đây là một nơi tổ chức thi đấu MMA hiện đại, người Nhật và người nước ngoài như hòa là 1 khi đến SVĐ này. Ngoài tổ chức thi đấu MMA, SVĐ này còn tổ chức những buổi ca nhạc của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

japan-saitama

languarr