Các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors khoe đòn đánh siêu chuẩn sau 4 tuần luyện tập

Sau 4 tuần luyện tập, các bé đã cho thấy sự tiến bộ vượt bật của mình cả về kỹ thuật lẫn thể lực. Những pha ra đòn trở nên uy lực và chính xác hơn.

Chương trình tập huấn võ thuật cho trẻ em Saigon Kid Warriors đã diễn ra hơn 4 tuần tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (TP.HCM). Trong những buổi đầu tập luyện, các bé còn tỏ ra lúng túng trong việc làm quen với võ thuật, tư thế, đòn đánh thiếu đi sự dứt khoát và chính xác. Sau hơn 4 tuần, dưới sự chỉ dạy, chỉnh sửa tận tình của các HLV, các bé đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Trong buổi tập, HLV thường xuyên cho các bé tập luyện những đòn đánh bằng tay, lên gối, đá chân với nhiều cách sáng tạo. Không chỉ tập luyện thông thường, những bài tập đã được kết hợp cùng các thử thách, trò chơi để tạo động lực cho các bé. Nếu như những buổi đầu, thử thách đá tốc độ tính thời gian của HLV Lê Hiếu Nghĩa thật sự làm khó các bé thì sau 4 tuần, thử thách này trở nên vô cùng dễ dàng. Các chiến binh nhí đã có thể tung ra những cú đá rất nhanh với lực mạnh và chính xác.

Trong khi đó, các động tác đấm, lên gối của các chiến binh nhí cũng được thực hiện một cách thuần thục, chính xác và dứt khoát hơn. Không chỉ thực hiện tốt các kỹ thuật đá trong Taekwondo mà những cú mốc, đấm bằng tay trong Boxing, những pha lên gối của Muay giờ cũng được các bé nắm vững và thi triển dễ dàng. Đối với Vovinam, các bé lại đặc biệt tỏ ra thích thú với những ngón đòn tự vệ trong nhiều tình huống khác nhau. Việc nắm vững những đòn tự vệ sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong cuộc sống.

Không chỉ giúp các em nâng cao về mặt kỹ thuật, các HLV của Saigon Kid Warriors còn giúp cải thiện thể lực cho các bé thông qua nhiều bài tập thể lực và trò chơi vận động. Sau 4 tuần tập luyện, các chiến binh nhí đã trở nên năng động, nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Saigon Kid Warriors sẽ diễn ra đến hết ngày 27/7.

“Chiến binh nhí” Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
“Chiến binh nhí” Từ Gia Hy
“Chiến binh nhí” Vũ Phạm Minh Đăng
“Chiến binh nhí” Nguyễn Ngọc Bảo Khanh
“Chiến binh nhí” Nguyễn Đức Nhật Tân
“Chiến binh nhí” Nguyễn Hoàng Thái An
“Chiến binh nhí” Nguyễn Minh Đăng
“Chiến binh nhí” Trần Minh Khôi
“Chiến binh nhí” Vũ Phạm Minh Đăng
“Chiến binh nhí” Thái Nhạc Tú
“Chiến binh nhí” Ngô Mẫn Quân
“Chiến binh nhí” Nguyễn Đức Nhật Tân
“Chiến binh nhí” Nguyễn Minh Quân
“Chiến binh nhí” Từ Gia Ly
“Chiến binh nhí” Võ Xuân Trường
“Chiến binh nhí” Võ Danh An

Phương Thư Đạt

languarr