Châu Tuyết Vân “mướt mồ hôi” trên sàn tập chuẩn bị cho SEA Games 28

Để chuẩn bị thật tốt về cả chuyên môn lẫn thể lực cho kỳ SEA Games 28 sắp diễn ra, nữ võ sĩ Taekwondo Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội đã miệt mài tập luyện trong suốt 3 tháng vừa qua.

Động lực tỏa sáng của hot girl làng võ Châu Tuyết Vân
Vượt khó đời thường để thăng hoa trên thảm đấu
Lại một mùa SEA Games “lạ”
Nữ võ sĩ nào sẽ “đem vàng” về cho TTVN trong SEA Games 28?

Chỉ còn gần 1 tuần nữa là đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam phải lên đường sang Singapore để tham gia thi đấu SEA Games, dù vậy “hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội của mình, hằng ngày vẫn đều đặn đến phòng tập để tập luyện. Tại kỳ SEA Games lần này, riêng ở nội dung đồng đội nữ mà  Châu Tuyết Vân thi đấu lại có sự thay đổi về vận động viên.

IMG_0202
Dù ngày thi đấu đã đến gần nhưng Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội vẫn miệt mài tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 28.

Khi được hỏi về sự thay đổi này sẽ có những trở ngại gì trong quá trình tập luyện, nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân chia sẻ: “Dù Xuân Linh lần đầu cùng với Vân và Lệ Kim tham dự SEA Games nhưng trước đó, Xuân Linh đã cùng cả đội tuyển tập luyện và thi đấu ở rất nhiều giải đấu, nên bản thân Xuân Linh đã có rất nhiều kinh nghiệm, chính vì thế Vân nghĩ việc thay thế Xuân Linh cho vị trí của chị Thu Ngân không gây trở ngại gì cả.”

Cô nàng được người hâm mộ mệnh danh là "hot girl Taekwondo" chia sẻ: "Không có thành công nào dễ dàng cả, tất cả đều xuất phát từ sự nỗ lực, rèn luyện."
Cô nàng  “hot girl Taekwondo” chia sẻ: “Không có thành công nào dễ dàng cả, tất cả đều xuất phát từ sự nỗ lực, rèn luyện.”

Tại kỳ SEA Games 27 ở Myanmar, Tuyết Vân cùng với Lệ Kim và Thu Ngân đã xuất sắc giành HCV ở nội dung đồng đội nữ. Tại đại hội năm nay, cả Châu Tuyết Vân, Lệ Kim và Xuân Linh đã hết mình tập luyện với quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch.

Ở nội dung đối kháng Taekwondo, đội chủ nhà Singapore đã cắt bỏ một số hạng cân thế mạnh, vì vậy trọng trách giành huy chương cho đội tuyển quyền Taekwondo tại SEA Games lần này là rất lớn. Chính vì thế mà Châu Tuyết Vân cho biết: “Dù cũng khá áp lực khi nội dung quyền đang được kỳ vọng về khả năng giành huy chương, nhưng cả đội đều lấy đó làm động lực để cố gắng, tin tưởng với những gì mà ban huấn luyện truyền dạy cũng như những kinh nghiệm đã có, cộng hưởng với sự nỗ lực của từng vận động viên, tất cả đều quyết tâm giành thành tích cao đem vinh quang cho TTVN”.

IMG_0194
Châu Tuyết Vân là nữ VĐV 3 lần liên tiếp giành HCV tại giải vô địch quyền Taekwondo thế giới.

Trước SEA Games, bộ ba Tuyết Vân – Lệ Kim – Xuân Linh cũng đã xuất sắc giành HCV tại giải vô địch & trẻ Đông Nam Á 2015, đây cũng chính là bước đệm vững chắc để bộ ba có thể tự tin trước Đại hội TDTT Đông Nam Á.

Một số hình ảnh Châu Tuyết Vân luyện tập cùng đội tuyển để chuẩn bị cho SEA Games 28:

Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội trong đội tuyển quyền Taekwondo VN tham dự SEA Games vẫn đều đặn tập luyện trước thềm SEA Games 28
Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội trong đội tuyển quyền Taekwondo VN tham dự SEA Games vẫn đều đặn tập luyện trước thềm SEA Games 28

IMG_0185 IMG_0186 IMG_0188 IMG_0193 IMG_0204

Mặc dù lịch tập luyện và lịch học văn hóa khá dày đặc, nhưng Châu Tuyết Vân vẫn luôn giữ cho mình vẻ tự tin, vui tươi.
Mặc dù lịch tập luyện và lịch học văn hóa khá dày đặc, nhưng Châu Tuyết Vân vẫn luôn giữ cho mình vẻ tự tin, vui tươi.
Cô nhí nhảnh tạo dáng trên sàn tập lúc khởi động
Cô nhí nhảnh tạo dáng trên sàn tập lúc khởi động trước khi vào giờ tập

Q.B