Diễn viên Bình Minh đưa hai công chúa nhỏ đi tập võ dịp hè

loading...

Nhằm giúp các con có điều kiện tiếp xúc với các hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích, vợ chồng diễn viên Bình Minh quyết định cho hai công chúa nhỏ tìm đến võ thuật trong dịp hè 2018.

Theo chia sẻ của diễn viên Bình Minh, dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng vào mỗi dịp hè, hai vợ chồng đều dành thời gian để quan tâm đến các hoạt động vui chơi, giải trí của các con. Cũng giống như bao bậc cha mẹ khác, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ muốn hướng các bé đến những hoạt động thể thao để giúp cơ thể năng động, phát triển về thể chất lẫn tinh thần.

Ngay những ngày đầu tiên bước chân đến TP.HCM lập nghiệp, Bình Minh đã kịp bén duyên với nhiều người trong làng võ thành phố. Anh chia sẻ: “Tôi có máu mê võ từ nhỏ và cũng có tập võ cổ truyền lúc còn ở Lạng Sơn. Khi vào TP.HCM, tìm một nơi để tập luyên thì tôi có thêm cơ hội học Vịnh Xuân quyền với võ sư Trần Hậu Tuấn.”

Đó cũng là lý do khiến vợ chồng anh đưa hai bé An Nhiên và An Như đến với chương trình huấn luyện võ thuật cao cấp Saigon Kid Warriors. Diễn viên Bình Minh chia sẻ: “Trẻ em bây giờ thường rất lười vận động và rất dễ sa đọa vào các thiết bị giải trí công nghệ, bản thân làm cha mẹ như chúng tôi rất lo lắng đến những vấn đề này. Qua tìm hiểu, tôi biết được Saigon Kid Warriors đang có chương trình dạy võ thuật theo phương pháp hoàn toàn mới, phù hợp với độ tuổi phát triển của các bé.

 Hai bé nhà tôi cũng còn nhỏ, chưa thể phát triển một cách toàn diện. Vì thế thông qua chương trình này, tôi hy vọng kinh nghiệm của các HLV võ thuật tên tuổi sẽ giúp hai bé có được môi trường tốt để vận động trong dịp hè này”.

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ và hai con gái

Nỗi lo của Bình Minh cũng là vấn đề chung mà nhiều bậc phụ huynh gặp phải mỗi khi muốn tìm cho con một chương trình rèn luyện phù hợp khi đến hè. Với các bé đang trong độ tuổi phát triển thì sự vận động đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, tinh thần và trí tuệ. Hiểu được tâm lý chung đó, đội ngũ HLV của Saigon Kid Warriors đã thiết kế riêng giáo án đặc biệt, thông qua võ thuật sẽ giúp trẻ vừa được tập luyện vừa được giải trí với các trò chơi đi kèm.

“Tôi có tìm hiểu qua về Saigon Kid Warriors và cảm thấy nó khá phù hợp với độ tuổi của hai bé nhà mình. Tôi nghĩ rằng các con còn nhỏ, chúng sẽ khó nhận biết được mình thích môn võ nào nhưng cùng lúc được tiếp xúc với cả 4 môn như Boxing, Muay, Taekwondo hay Vovinam thì cũng rất thú vị. Biết đâu sau khi tập luyện xong, các con sẽ yêu thích và chọn một môn nào đó”, Bình Minh cho biết.

Dù bận rộn với lịch diễn xuất dày đặc nhưng Bình Minh luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe.  Mỗi tuần anh đều dành thời gian tập luyện thể thao. Bình Minh cũng mong muốn các con yêu thích và chăm chỉ rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, tránh xa các vấn đề tiêu cực từ các thiết bị công nghệ hiện đại.

Anh chia sẻ thêm: “Vợ chồng tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia vào những buổi tập luyện của con. Đây cũng là điều mà các bậc làm cha mẹ khác cũng cần quan tâm để hiểu hơn về sự phát triển từng ngày của con mình. Tôi tin rằng những hoạt động trong chương trình sẽ mang lại cho các bé không chỉ sức khỏe mà còn sự tự tin, dạn dĩ hơn trong cuộc sống.”

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””] Chương trình Saigon Kid Warriors dành cho những trẻ từ 6-15 tuổi. Diễn ra trong 6 tuần, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h. Điểm đặc biệt ở Saigon Kid Warriors chính là giúp trẻ hứng khởi và mạnh mẽ lên từng ngày qua mỗi buổi tập bằng giáo án chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp từ nhiều môn võ khác nhau.

Đội ngũ HLV của chương trình là những võ sĩ, võ sư giàu kinh nghiệm, từng đạt nhiều thành tích cao trong thi đấu, gồm: Lê Thị Bằng (HCV Boxing SEA Games 28), Lê Hiếu Nghĩa, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (kiện tướng Taekwondo quốc gia, HCV Taekwondo thế giới), Nguyễn Thị Tuyết Loan (HLV Vovinam Quân đội), Nguyễn Thị Thanh Trúc (HCV giải Muay thế giới)…

Sau khoá học cơ bản, trẻ có thể tự tin lựa chọn môn võ thực sự yêu thích để tiếp tục rèn luyện và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chương trình giới thiệu và gặp gỡ phụ huynh, học viên Saigon Kid Warriors sẽ diễn ra vào lúc 8g30 ngày 16/6/2018 tại Phòng tập võ, lầu 2, Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, 191 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Liên hệ đăng ký: Ms. Nhi – 0932.924.892
Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: https://goo.gl/forms/1pITkNnWCr50yfI22 [/themeum_alert]

Anh Thư – Võ Đạt

languarr