Màn nhào lộn liên hoàn nhanh như cắt của võ sinh nhí trường võ thuật

loading...

(VoThuat.vn) – Được biết, đây là khung cảnh trong một buổi luyện tập thường ngày tại trường đào tạo võ thuật Red Kids ở thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Mới đây, trên trang South China Morning Post đã xuất hiện một đoạn clip tuy ngắn nhưng lại khiến nhiều người phải kinh ngạc và trầm trồ thán phục trước tài nhào lộn của các em học sinh nhỏ tuổi.

Được biết, đây là khung cảnh trong một buổi luyện tập thường ngày tại trường đào tạo võ thuật Red Kids ở thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Những vận động viên thể dục nhí này sẽ thể hiện kỹ năng nhào lộn tài tình khi huấn luyện viên kiểm tra thể lực và độ dẻo dai của từng người.

middle 1

Để biểu diễn được những pha nhào lộn như vậy, các em học sinh phải dành nhiều thời gian tập luyện rất khắt khe mỗi ngày.

Hiệu trưởng trường Red Kids tin rằng những thử thách hiện tại sẽ tôi luyện học sinh trở thành người sẵn sàng đối mặt với mọi gian khó trong tương lai.

inpage detail

Các học sinh nhí tại trường võ thuật Red Kids phải luyện tập rất nghiêm khắc mỗi ngày.

“Tất cả những khổ cực này sẽ đổi lại những điều tốt đẹp ở tương lai cho các em”, thầy Tống – hiệu trưởng trường Red Kids cho hay.

Vốn là cường quốc thể thao hàng đầu thế giới nên không khó hiểu khi Trung Quốc có những lò đào tạo VĐV nhí vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt là những trung tâm huấn luyện các môn thi đấu ở Olympic. Để được có cơ hội góp mặt tại các đại hội thể thao lớn, các vận động viên nhí đều phải trải qua những buổi huấn luyện cực kỳ gắt gao và nghiêm khắc.

Theo Mây

languarr