Ngô Thanh Vân nói gì về các diễn viên võ thuật trẻ?

Mới đây, trên trang cá nhân, “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã lên tiếng chia sẻ về việc các diễn viên trẻ hiện nay – trong võ thuật điện ảnh nói riêng và diễn viên nói chung hiện nay vì ham tiền tài danh vọng mà không quan tâm đến tính chuyên nghiệp trong hoạt động nghệ thuật.

Đả nữ Ngô Thanh Vân và vai diễn hơn 2 giây trong Ngọa hổ tàng long 2

Đả nữ Ngô Thanh Vân nói gì khi đóng Ngọa Hổ Tàng Long 2

Ngô Thanh Vân nổi tiếng trong làng giải trí Việt với vai trò là một diễn viên nổi tiếng, chuyên nghiệp với tinh thần hoạt động làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, được khẳng định qua các dự án điện ảnh mà cô tham gia. Mỗi một vai diễn dù là nhỏ nhất, “đả nữ” luôn dành thời gian để tập luyện với mong muốn hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc.

Trước khi bắt đầu một vai diễn, Ngô Thanh Vân luôn phải trải qua quá trình tập luyện rất vất vả.
Trước khi bắt đầu một vai diễn, Ngô Thanh Vân luôn phải trải qua quá trình tập luyện rất vất vả.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô tập luyện vất vả tại phim trường, kèm theo đó là những dòng chia sẻ về vấn đề làm phim hiện nay. Theo đó, nữ diễn viên cho độc giả biết được quá trình làm phim đầy tâm huyết và vất vả mà cô đã trải qua, đồng thời chia sẻ về những bức xúc về tinh thần làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ diễn viên trẻ cũng như cách làm phim “mì ăn liền” hiện nay.

ngo thanh van 4_mhsi
Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân viết: “Trước mỗi một bộ phim. Mình luôn bước vào một lịch tập khủng khiếp từ hai đến ba tháng. Không chỉ tập võ mà còn tập diễn xuất chuẩn bị cho vai diễn. Để đạt vị trí mình muốn, từ xưa giờ mình luôn trả giá. Và không có cái giá nào mà không đau đớn cả. Nhưng mình thành công từ nỗ lực và nghiêm túc.

ngo thanh van_gbxa

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “tiền thì có thể hái trên cây xuống chứ còn tài năng thì phải mài giũa mới có được”
Vừa về nhà họp xong. Nghe thấy diễn viên lớp trẻ bây giờ không có thời gian tập vì lo chạy show. Mình tự hỏi, chắc tụi nó nghĩ đóng phim võ thuật dễ lắm. Hay thành công chắc hái từ trên cây xuống. Đến ngày đến tháng vô đóng, hay đánh là được liền.

ngo thanh van 5_pzpm

Cảm thấy buồn cho cả một thế hệ bị cuốn trôi theo dòng xoáy của tiền tài danh vọng. Vậy cái đam mê thực sự nằm ở đâu? Chưa kể đến chuyện mấy hôm mình ra Hollywood. Vai nhỏ xíu mà nằm chờ 3 tháng cũng phải chờ. Đó là làm phim nghiêm túc. Còn bây giờ Việt Nam làm phim mì ăn liền. Diễn viên ký hợp đồng rồi nhào vô diễn như đúng rồi….Rồi cũng đòi thành công, cũng đòi nổi tiếng…Thế hệ sau tôi ơi…. tiền thì có thể hái trên cây xuống, chứ còn tài năng thì phải mài giũa mới có đó….không chịu tập tành gì hết thì làm sao mà giỏi được!”.

Theo Báo Lao Động

languarr