Sốc! Chơi xấu đối thủ, võ sĩ Muay Thai bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Một sự việc hi hữu vừa xảy ra trong giới Muay Thai thế giới, võ sĩ Bandasak Chaiyasan được mệnh danh là “cỗ máy chiến đấu” đã cấy ghép “một tấm hợp kim titan” vào bên ngoài xương cẳng chân để gian lận trong khi thi đấu.

Những pha đòn ghê rợn tại thánh địa Muay Thái Lumpinee
Sốc! Thách đấu Võ cổ truyền lại nhớ nhầm Muay Thái

Theo nhiều chuyên gia Muay Thai thế giới, đây là sự việc trước nay chưa từng xảy ra ở bộ môn này. Sau khi kết thúc giải đấu, võ sĩ Chalor (đối thủ của Chaiyasan) cho biết: “Đó là cảm giác mà tôi chưa bao giờ cảm nhận được, khi bạn bị xương đập vào đầu nó khác hoàn toàn so với một tấm kim loại đập vỡ đầu”. Thông qua phim chụp X-quang có thể dễ dàng nhìn thấy rõ ràng vũ khí giết người này được gắn tại bên trong chân.

Miến kim loại titan được đặt bên trong chân của Chaiyasan. Muay Thai
Miến kim loại titan được đặt bên trong chân của Chaiyasan.

Sự cố này đã gây sốc cho giới Muay Thái thế giới. Võ sĩ cấy ghép tấm kim loại phi pháp này sau đó bị cấm tham gia thi đấu vĩnh viễn. Hành động ăn gian của Chaiyasan thật sự thâm độc, với lực đá cùng tấm kim loại mang tính sát thương cao có thể gây tử vong bất cứ đối thủ nào khi chạm trán.

Muay Thai

Khi một người đặt mục tiêu chiến thắng của mình lên trên hết, vượt mọi giới hạn đạo đức thông thường thì kết quả nhận được thường là một kết thúc bi thảm trái với những gì họ kỳ vọng. Trong bất cứ việc gì, hãy luôn nhớ đặt chữ “Đức” lên hàng đầu, trong mọi hoàn cảnh đều cần dụng tâm ở trong đó, có như vậy bạn mới gặt hái được những điều tốt đẹp nhất mà bạn đáng nhận được.

https://youtu.be/SPkD-vSOKJM

V.Đ

languarr