Thiếu nữ Trung Quốc mặc bikini vật nhau trong bùn

loading...

Thường niên, cứ mỗi cuối tháng 9, hàng ngàn cô gái đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến Trùng Khánh – Trung Quốc để tham dự cuộc thi đấu vật trong bùn nổi tiếng nơi đây.

Với điều kiện đặc biệt của cuộc thi chính là một sàn đấu đầy bùn nhân tạo các cô gái đến tham dự chỉ được mặc những bộ đồ bó sát, thậm chí là bikini để tham gia tranh đấu.

h1

Dù không phải là những võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp nhưng những cô gái này luôn chiến đấu hết mình và mang đến một không khí sôi nổi cho cả cuộc thi.

h2

h3

Hơn 1000 thiếu nữ đăng kí tham gia chương trình thử thách kết hợp này. Tại môn đấu vật dưới bùn, các thí sinh đấu loại trực tiếp. Hai người chiến thắng cuối cùng sẽ tham dự trận chung kết

h4

h5

Kết quả cuối cùng, một nữ nhân viên kinh doanh, 24 tuổi, đã về vị trí số 1. Mọi người trao tặng cho chị danh hiệu “Hoa hậu Bùn”. Đây chỉ là một trong những hoạt động kéo dài tám ngày ở Trùng Khánh.

h6

Cô gái chiến thắng của cuộc thi
Cô gái chiến thắng của cuộc thi

Ngoài ra, các cô gái trẻ trung còn tranh tài ở phần thi vượt chướng ngại vật trên hồ bong bóng xà phòng hay tìm đồ vật trong một hũ bột mỳ lớn.

Ly Ly

 

 

languarr