Võ sĩ nhận án tù vì đánh gãy xương sườn bạn gái

Trong lúc bạn gái đang ngủ say, Dominic McCluskey là một võ sĩ lục xem tin nhắn điện thoại rồi bất thình lình dựng cô dậy đánh tới tấp khiến cô gái gãy xương sườn, mất một răng cửa.

Võ sĩ MMA bị HLV cũ hành hung vì quá hỗn xược

Võ sĩ KickBoxing nổi tiếng bị bắt vì hành hung người khác

Trước đó, cả hai đi chơi về, và Brogan Sloan không thể ngờ rằng mình sắp phải đối đầu với trận đòn kinh khủng từ bạn trai của mình. Bà mẹ của đứa con trai 2 tuổi này nói rằng: “Tôi không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm điều này với tôi. Chúng tôi yêu nhau, anh ấy là người hoàn hảo và chúng tôi đang rất hạnh phúc.

McCluskey và Sloan khi còn hạnh phúc.
McCluskey và Sloan khi còn hạnh phúc.

Nhưng bây giờ mọi cảm xúc ấy biến mất hoàn toàn, tôi thậm chí không hề khóc khi anh ta bị tống vào tù”.

Trước đó, sau khi đi chơi đêm về, McCluskey lục lọi điện thoại Sloan đặt dưới gối, xem các tin nhắn cũ rồi bất ngờ dựng cô dậy đấm, đá, kéo lê trong phòng, quăng từ trên giường xuống. Lúc cô tỉnh dậy dưới sàn nhà, cô đã hứa với võ sĩ này rằng sẽ không khai báo gì với cảnh sát thì anh ta mới bỏ đi. Sloan được mẹ cô sống ở gần đó đưa đến bệnh viện, ngay sau khi nhìn thấy vết thương và nhận mình bị tấn công, các bác sĩ đã lập tức gọi cảnh sát.

Hình ảnh sau khi bà mẹ trẻ bị hành hung.
Hình ảnh sau khi bà mẹ trẻ bị hành hung.

Sloan tỉnh lại trên giường bệnh với một xương sườn bị gãy, mất một răng cửa, dập mũi, sưng mặt, hai mắt phù tím… Sau 7 ngày bị bạo hành, Sloan vẫn chưa thể chăm sóc con và luôn bị mất ngủ.Brogan-Sloan

Sloan cho biết cả hai quen nhau hơn một năm, đã từng chia tay hồi tháng 2 nhưng sau đó cô cho anh một cơ hội để hàn gắn. Sau khi đã bình tĩnh, bà mẹ 21 tuổi này chia sẻ: “Chúng tôi đã rất tin nhau nhưng không ngờ anh ta lại ghen tuông như thế.

Anh ta được huấn luyện để chiến đấu chứ không phải để đối phó với một phụ nữ. Suýt nữa thì tôi đã chết. McCluskey xứng đáng phải chịu án phạt với những gì đã gây ra cho tôi”.

Dominic McCluskey phải nhận bản án 13 tháng tù giam sau khi phá hoại thêm một số tài sản tại đồn công an.

Trước đó, võ sĩ này sống hạnh phúc cùng bạn gái và con trai 2 tuổi của cô ấy.
Trước đó, võ sĩ này sống hạnh phúc cùng bạn gái và con trai 2 tuổi của cô ấy.

Nữ võ sĩ xinh đẹp hạ gục 3 thanh niên cứng:

https://www.youtube.com/watch?v=-AEfWav_6GM

N.V

loading...

languarr