10 pha “kết liễu” Combo ấn tượng nhất trên sàn WWE

Tất cả chúng ta đều biết những pha “kết liễu” trên sàn WWE đều là giả, lý do nào mà chúng ta vẫn tiếp tục say mê, thích thú mỗi khi nhìn thấy?

Top 20 pha “kết liễu” ấn tượng nhất lịch sử WWE
Những đô vật WWE nổi bật nhất năm 2015

Tất cả mọi thứ diễn ra trên sàn đấu WWE đều là giả, nhưng những võ sĩ đều phải trải qua quá trình tập luyện hết sưc nghiêm ngặc và chuyên nghiệp mới có thể lên sàn đấu và trình diễn những đòn đánh “thật mà giả” đẹp mắt.

Mỗi võ sĩ đều có những skill “kết liễu” đối thủ riêng cho mình, mỗi skill đó đều là một nghệ thuật thực sự, với độ khó cực kỳ cao và nó sẽ được diễn ra ở những phút cuối của trận đấu khi mọi thứ đã được sắp đặt an bài.

Ở một khía cạnh khác, nó có thể gây hiệu ứng tâm lý lên khán giả khi các đô vật “ăn gian” được kỹ thuật để hạn chế chấn thương cho bạn diễn, nhưng lại khiến khán giả liên tưởng “kết cục” với những cơn đau đớn cực độ và chấn thương đáng sợ. Đó chính là cái hay khiến cho sàn đấu từng người Việt gọi đùa là “cải lương kiểu Mỹ” này vẫn tồn tại, vẫn phát triển và thu hút hàng triệu người xem.

Sau đây là những pha “kết liễu”combo đẹp nhất năm 2015 trên sàn đấu WWE. Ở đây chúng ta có thể thấy hàng loạt những “skill” ruột của từng võ sĩ được thực hiện cùng một lúc.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”86896″]

H.C