Bộ phim võ thuật cực hay về võ sĩ khiến fan bấn loạn

Kickboxer: Vengeance với những pha võ thuật cận chiến đặc trưng của bộ môn Muay Thai chắc chắn là bộ phim võ thuật chinh phục những khán giả khó tính nhất.

The Raid: Phim võ thuật đẫm máu hẹn ngày ra mắt phần 3
5 phim cực hay nhưng ít được biết đến của Jason Statham

Kickboxer: Vengeance là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên sản xuất vào năm 1989. Lần này, nội dung xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane (Darren Shahlavi) và Kurt Sloane (Alain Moussi). Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp. Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc.

Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái – Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po. Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.

Kickboxer

Ở phiên bản này, “thần cước” Van Damme không còn giữ vai chính mà nhường lại cho Alain Moussi. Van Damme trong phim sẽ vào vai sư phụ của Moussi. Đó là điểm nhất của phim. Nhịp phim nhanh kết hợp với nhiều góc quay đẹp, cùng với đó là những màn võ thuật thượng đỉnh đã biến Kickboxer:Vengeance thành đại tiệc võ thuật thật sự đối với khán giả.

Mặc dù nội dung còn nhiều “hạt sạn” đáng bàn nhưng với fan yêu hành động võ thuật thì Kickboxer: Veangeance là bộ phim rất đáng xem.

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr