Chân Tử Đan tung poster Diệp Vấn 4 khiến fan bấn loạn

loading...

Phần 4  của Diệp Vấn sẽ có tên gọi Quyết chiến La Mãng.  Bộ phim miêu tả chi tiết trận tỉ thí giữa Diệp Vấn và cao thủ La Mãng – người sáng tạo ra loạt chiêu thức như La Mãng 280, La Mãng toàn phong chân, La Mãng liên đạn… 

Chân Tử Đan quay lại với hình tượng “giang hồ đất cảng” Hong Kong
1 tỉ khán giả cùng xem Chân Tử Đan biểu diễn Vịnh Xuân

Mới đây, một fanpage về phim uy tín của Trung Quốc cho đăng tải poster phim Diệp Vấn 4 của Chân Tử Đan khiến fan võ thuật đứng ngồi không yên. Sau khi đăng tải, thông tin trên đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ, nhiều người phấn khích khi biết Chân Tử Đan sẽ tiếp tục thực hiện phần 4 của bộ phim.

Poster IP Man 4.
Poster IP Man 4.

Từng tuyên bố sẽ dừng lại ở phần 3 ra mắt vào cuối năm 2015 nhưng bất ngờ Chân Tử Đan và đạo diễn Diệp Vỹ Tín đã bắt tay thực hiện phần tiếp theo. “Tôi đã thực hiện nhiều bộ phim kung fu trong những năm qua và cảm thấy rất hài lòng với vai trò một diễn viên. Vai diễn Diệp Vấn được khán giả yêu thích, đó là niềm tự hào lớn. Nhưng tôi không muốn đóng khung một hình tượng suốt đời”, Tử Đan từng chia sẻ.

Diệp Vấn là loạt phim gây được tiếng vang của đạo diễn Diệp Vỹ Tín, kể về cuộc đời của vị danh sư phái Vịnh Xuân Quyền, cũng là sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Đây là một tác phẩm kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của Chân Tử Đan.

Với quyết định thực hiện phần 4, chắc chắn đây là món quà mà Chân Tử Đan thay lời cảm ơn gửi đến khán giả luôn theo dõi và ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

https://youtu.be/sde0sLwk8B4

V.Đ

languarr