Chân Tử Đan là một tên tuổi không hề xa lạ trong làng điện ảnh võ thuật Thế giới. Ngày 27/7 vừa qua Chân Tử Đan đã đón sinh nhật tuổi 59 của mình trong niềm chung vui của người thân và người hâm mộ.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Chân Tử Đan của người hâm mộ nhận được rất nhiều lượt yêu thích.
Bài đăng chúc mừng sinh nhật Chân Tử Đan của người hâm mộ nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Người hâm mộ, bạn bè người thân khắp nơi đã dành cho ông nhiều lời chúc ý nghĩa. Được biết ở tuổi 59, Chân Tử Đan vẫn miệt mài hoạt động với vai trò doanh nhân, đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật…

Ngôi sao võ thuật đa tài

Chân Tử Đan sinh ngày 27/7/1963 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Ông nổi tiếng với vô số vai diễn. Trong đó phải kể đến vai diễn nhân vật phản diện trong bộ phim Hoàng Phi Hồng 2 sản xuất năm 1992. Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên ông được hợp tác cùng các ngôi sao võ thuật nổi tiếng như Khương Đại Vệ, Lý Liên Kiệt.

Chân Tử Đan trên màn ảnh
Chân Tử Đan trên màn ảnh

Năm 1995, bộ phim truyền hình Tinh Võ Môn mà ông đóng vai chính gây cơn sốt toàn Đông Á. Phim là câu chuyện về cuộc đời huyền thoại võ thuật Trần Chân. Trong phim, ông đã diễn tả hoàn toàn một Trần Chân khí phách, uy phong, dũng mãnh.

middle 1

Ngoài xuất hiện với vai trò diễn viên Chân Tử Đan còn khẳng định tên tuổi với các vị trí như chỉ đạo võ thuật, Đạo diễn, Nhà sản xuất phim.

Hạnh phúc tuổi 59

inpage detail

Tuổi tác không là vấn đề với Chân Tử Đan. Ở tuổi 59 ông vẫn giữ cho mình sự phong độ đáng mơ ước. Trên trang cá nhân của mình Chân Tử Đan thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc bên gia đình, người thân cũng như các hoạt động thường ngày.

Chân Tử Đan chúc mừng Ngày của Cha
Chân Tử Đan chúc mừng Ngày của Cha

Ngôi sao cũng rất thường xuyên đăng tải các Video hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe cũng như giữ gìn vóc dáng. Đây có lẽ là bí quyết để ông giữ mãi cho mình sự trẻ trung, phong độ như hiện tại.

Hình ảnh tập luyện thể thao Chân Tử Đan đăng tải
Hình ảnh tập luyện thể thao Chân Tử Đan đăng tải

Yên Nhi. Ảnh: T.H

loading...

languarr