Biểu diễn màn ‘xe tải chèn qua người’, 1 võ sinh tử vong, 1 võ sinh nguy kịch

(VoThuat.vn) – Màn biểu diễn nguy hiểm của một nhóm võ sinh ở Indonesia đã dẫn đến sự cố nghiêm trọng khi 1 em võ sinh tử vong thương tâm, 1 em khác bị thương nặng.

Ngày 26/7 đài truyền hình Đài Loan đưa tin về một trường dạy võ ở Berau, Indonesia đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm. Tại buổi kỷ niệm, một nhóm 6 em võ sinh sẽ thực hiện màn biểu diễn nằm trên mặt đất để xe tải chạy qua người. Thế nhưng sự cố nghiêm trọng xảy ra trong lúc biểu diễn đã dẫn tới việc 1 em võ sinh tử vong thương tâm, 1 em khác bị thương nặng.

Thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho biết sự việc xảy ra vào tháng 3 trong buổi lễ kỷ niệm của trường. Các em võ sinh được thể hiện các màn võ thuật được học trước đó trước sự chứng kiến, hò reo cổ vũ của phụ huynh và khách mời.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên, 6 em võ sinh được lên biểu diễn tiết mục xe tải đi qua người. Sau ít phút vận công, các em nằm xuống đất xe tải lăn bánh chậm chậm và màn biểu diễn kết thúc thành công.

4 em võ sinh sau đó nhanh chóng đứng dậy trong khi đám đông hò reo, tán thưởng thì 2 em còn lại 1 em bất tỉnh và 1 em đang đau đớn vì bị thương. Huấn luyện viên và mọi người lập tức chạy lại và đưa 2 em tới bệnh viện cấp cứu.

Theo báo cáo, 1 em võ sinh tử vong trên đường tới bệnh viện, em còn lại thương nặng tình trạng nguy kịch. Cảnh sát địa phương sau khi nhận thông báo về vụ việc đã tiến hành điều tra nguyên nhân, một số người bao gồm huấn luyện viên, võ sư và hiệu trưởng đều phải chịu trách nhiệm về sự cố này.

Theo Sina