Hạ knock-out đối thủ, võ sĩ Trung Quốc khiến khán giả nức lòng

(VoThuat.vn) – Khán giả Trung Quốc được một phen phấn khích khi chứng kiến chiến thắng knock-out ấn tượng của võ sĩ  Qiu Jianliang trước tay đấm Tây Ban Nha Issam Chadid.

Trận đấu diễn ra vào tối 28/7 vừa qua tại Thượng Hải, Trung Quốc. Qiu Jianliang là võ sĩ tên tuổi trong làng Kicboxing Trung Quốc có tổng cộng 55 trận đấu, thắng 48.

Sau những thất bại liên tiếp của các võ sĩ chủ nhà gần đây, khán giả kỳ vọng Jianliang sẽ giành chiến thắng để gỡ gạt lại danh dự. Thực tế, anh đã làm tốt hơn mong đợi.

Bước vào hiệp 1, Qiu với lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả đã tấn công bất chấp. Dù ngoại hình không bằng đối thủ nhưng bù lại Jianliang lại khá nhanh nhẹn và tinh quái trong cách di chuyển, ra đòn linh hoạt. Nhiều lần, anh khiến Chadid phải nằm sàn.

Lối tấn công áp sát tiếp tục được Qiu duy trì trong hiệp 1. Trong khi đó, Chadid có phần bị khớp và không tìm được đấu pháp hợp lý để phản đòn đối thủ. Võ sĩ Tây Ban Nha thường bị đối phương đánh ngã nhưng có sức chịu đòn tốt nên vẫn tiếp tục kéo dài thêm trận đấu.

Tuy nhiên, đến hiệp thứ 3 thì Chadid không thể trụ nỗi. Qiu Jianliang tung cơn mưa đòn combo kết hợp đấm đá khiến Issam Chadid 3 lần nằm sàn. Trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu khi nhận thấy võ sĩ Tây Ban Nha không thể tiếp tục.

Qiu Jianliang tỏ ra vô cùng phấn khích khi giành được trận thắng thứ 49 trong sự nghiệp ngay trên sân nhà. Các khán giả Trung Quốc cũng tỏ ra hài lòng với những gì mà Qiu Jianliang đã làm được, khác xa với hình ảnh yếu ớt của Yi Long trong nhữn trận đấu gần đây.

V.Đ