CEO của Rizin cảnh báo Tenshin Nasukawa sẽ hạ KO Mayweather

loading...

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch Floyd Mayweather và võ sĩ kickboxing Nhật Bản Tenshin Nasukawa sẽ có cuộc đọ sức với nhau vào tháng tới, mặc dù trận đấu chỉ là một trận giao hữu.

Trận đấu giữa Mayweather và Nasukawa, lần đầu tiên được công bố hồi đầu tháng này, đã bị Mayweather hủy bỏ đột ngột vì một “sự hiểu lầm”, theo giám đốc điều hành của tổ chức MMA Rizin. Nhưng nó sẽ diễn ra trở lại vào đêm giao thừa.

“Đây sẽ là một trận đấu không chính thức. Nó sẽ không được ghi nhận vào thành tích của 2 tay đấm. Vì vậy, đó chỉ là một trận đấu giao hữu”, CEO của Rizin, Nobuyuki Sakakibara nói với các phóng viên tại sân bay Haneda ở Tokyo sau khi trở về từ cuộc đàm phán với Mayweather ở Los Angeles. “Chúng tôi không muốn mọi người nghĩ rằng đây là một trận đấu giao hữu không có gì gay cấn. Mayweather sẽ đứng trước Tenshin vào ngày 31 tháng 12. Liệu rằng Tenshin có thể làm nên phép màu hay không?”

Theo Sakakibara thì phía Mayweather đã bị nhầm lẫn một vài điều khoản về trận đấu vì nó không rõ ràng liệu trận đấu này có chính thức hay không.

Khi được hỏi liệu trận đấu có thể bị hủy bỏ một lần nữa không, Sakakibara nói: “Tôi không nghĩ rằng sẽ có một sự hủy bỏ nào trừ khi những tình huống không lường trước được như việc một hiện tượng tự nhiên bất thường xảy ra.”

Mayweather đã nói trận đấu sẽ diễn ra ở Saitama, phía bắc Tokyo, nhưng sẽ chỉ là một cuộc giao hữu. “Chúng tôi sẽ làm cho nó diễn ra. Không cần phải bàn tính nhiều”, ‘Độc cô cầu bại’ nói với tờ TMZ Sports.

Nhà cựu vô địch 41 tuổi nói rằng cuộc đối đầu sẽ không có các đòn đá: “Nó sẽ là một cuộc giao hữu Boxing.”

Sakakibara cũng đã xác nhận trận đấu sẽ thi đấu theo luật Boxing chứ không có đòn đá, điều này sẽ gây bất lợi cho Nasukawa.

“Nhưng tôi muốn anh ta tung ra một cái gì đó giống như một phép lạ”, Sakakibara cũng cho biết bản hợp đồng của trận đấu vẫn không thay đổi về số tiền được trả cho trận đấu giao hữu này sẽ cao nhất từ trước đến nay, nhưng không tiết lộ con số là bao nhiêu.

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

Lâm Oanh

languarr