‘Đàn anh giang hồ’ nổi tiếng Thành Nam bị chém gục tại sân bóng

loading...

Phát hiện thấy S.Đ đang ngồi tại sân bóng mini, một đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bất ngờ tiến đến chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Giang hồ gốc Việt gặp đại nạn tại Mỹ
Mafia gốc Việt thống trị ‘thủ phủ ma túy’ Trung Âu

Cách đây vài ngày, tại sân bóng quảng trường Hòa Bình (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ chém người đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân chính là S.Đ, vốn là một đàn anh giang hồ nổi tiếng đất Thành Nam.

Một vị cán bộ hiện đang công tác tại công an tỉnh Nam Định cho biết: “Anh S.Đ bị chém rất nặng, hung thủ ra tay trong chớp nhoáng rồi tẩu thoát”. Vị cán bộ này cũng nhận định, nạn nhân đã bị theo dõi từ trước và có thâm thù nên mới bị chém như vậy.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30, trong lúc anh S.Đ đang có mặt tại sân bóng Quảng Trường thì bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào truy sát bằng dao. Hậu quả làm nạn nhân S.Đ bị trọng thương. Ngay sau khi gây án cả hai đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức anh S.Đ được mọi người đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu.

Một nam thanh niên có mặt tại thời điểm đó tiết lộ với PV: “Phát hiện thấy anh S.Đ đang ngồi tại sân bóng mini tại quảng trường Hòa Bình thì bị một đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bất ngờ tiến đến chém nhiều nhát khiến S.Đ gục tại chỗ. Do sự việc diễn ra khá nhanh nên những người thân của S.Đ cũng không kịp trở tay”.

san-bong
Sân bóng quảng trường Hòa Bình – nơi xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra khiến cho dư luận TP. Nam Định rúng động bởi ít người dám tin đây là sự thật. Theo tìm hiểu của PV, nơi nạn nhân S.Đ bị truy sát chính là sân bóng mà từ trước đến nay người dân ở Thành Nam thường gọi là: Sân bóng anh S..

Sở hữu sân bóng đó, anh S.Đ còn được biết đến là người thường xuyên tổ chức những giải bóng đá phong trào (bóng đá phủi) gây tiếng vang ở tỉnh Nam Định. Mặc dù lớn tuổi, nhưng anh S.Đ vẫn tham gia đá bóng rất thường xuyên, trở thành tiền đạo có tiếng trong giới bóng đá U40 của bóng đá phủi Thành Nam.

Chưa hết, S.Đ từ trước đến nay được biết đến là người có tiếng tăm trong giới “xã hội đen”. Vào thời điểm giữa thập kỉ 90 của thế kỉ 20, sau cái chết của đàn anh T.X thì S.Đ nổi lên là đàn anh đứng đầu trong giới giang hồ đất Thành Nam.

Thời điểm đó, giới giang hồ Nam Định còn rộ một tin đồn: S.Đ quỳ trước mộ của T.X thề: “Trong vòng 49 ngày em sẽ vác xác thằng bắn anh về tạ tỗi trước phần mộ của anh”….

Được biết, sau một thời gian phải ngồi tù, trở về địa phương, S.Đ thành lập công ty TNHH với ngành chính là san lấp mặt bằng. Nhờ các mối quan hệ của mình, công ty của nạn nhân S.Đ làm ăn khá phát đạt.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

https://www.youtube.com/watch?v=0g4Sk_HchQY

Theo Người Đưa Tin

languarr