Điểm tin võ thuật 29/12: Diệp Vấn 3 thắng lớn doanh thu phòng vé

Điểm tin võ thuật ngày 29/12 không chỉ là những tin tức mà bạn có thể đã bỏ lỡ, mà còn là những đánh giá trực quan về Diệp Vấn 3 – một trong những tựa phim mà bạn không thể không xem vào dịp cuối năm này.

Điểm tin võ thuật 28/12: Holly Holm thắng giải K.O của năm

Điểm tin võ thuật 27/12: Chung kết võ cổ truyền Let’s Viet, võ sĩ đón Giáng sinh thế nào?

Diệp Vấn 3 thiết lập kỷ lục doanh thu sau 4 ngày khởi chiếu

Sau 4 ngày được phát hành thì bộ phim Diệp Vấn 3 của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã sở hữu doanh thu là 2.650.000 đôla. Riêng trong ngày đầu công chiếu Diệp Vấn 3 đã “ôm trọn” 765.000 đôla lợi nhuận, điều này đã thiết lập nên một kỷ lục mới đó là bộ phim Trung Quốc có doanh thu cao nhất sau một ngày công chiếu tại Singapore.

Sau khi được công chiếu, Diệp Vấn 3 cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Tất cả đều chung một quan điểm đó là Diệp Vấn 3 là một bộ phim mà cả gia đình đều có thể cùng đi xem cùng nhau, bộ phim là cả một lịch sử và mối quan hệ giữa các nền văn hóa Châu Á với nhau.

Xem thêm chi tiết tại bài viết sau: Diệp Vấn 3 thiết lập kỷ lục doanh thu sau 4 ngày khởi chiếu

Diệp Vấn 3: đằng sau ống kính

Nhà sản xuất Diệp Vấn 3 cũng bất ngờ tung đoạn clip hậu trường làm phim Diệp Vấn 3 gây chú ý của nhiều người.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90976″]

Nếu như bạn vẫn đang chờ đợi ngày Diệp Vấn 3 tiếp tục đến với các rạp phim Việt thì chắc chắn video clip sau đây có thể sẽ khiến bạn phần nào hiểu rõ về công tác làm phim, cũng như hé lộ nhiều cảnh quay mà bạn không thể ngờ tới.

Nhân vật hôm nay: Cô sinh viên cá tính khoa Báo với ước mơ làm….con trai giỏi võ

 “Em muốn làm con trai, em phải gánh vác những việc lớn, em còn phải phụng dưỡng bố mẹ nữa”, chính vì vậy Vy luôn lớn lên trong mặc cảm vì khi mình là một cô gái, Vy muốn chứng tỏ mình cũng không thua kém gì con trai, vì vậy Vy đã tìm đến võ thuật như một cách chứng minh.”
– Tường Vy-

Chỉ những câu nói này hẳn cũng đã khiến quý độc giả ấn tượng mạnh mẽ về một cô gái cá tính, táo bạo và đầy sức sống.

Cô là ai? Và đến với võ như thế nào? Đọc thêm tại bài viết: Cô sinh viên cá tính khoa Báo với ước mơ làm con trai giỏi võ

Tổng hợp: Top 15 tay đấm Boxing người Anh xuất sắc nhất đương đại

Vâng, chúng ta hay nhắc đến Boxing với cái tên thứ hai là “quyền Anh”. Sự thật Boxing không phải tàn sản riêng của nước Anh, nhưng nhắc đến những huyền thoại Boxing, chúng ta không thể quên nhắc đến những tên tuổi đến từ xứ sở mặt trời không bao giờ ngủ này.

Họ là ai? Xem thêm tại: Top 15 tay đấm Boxing người Anh xuất sắc nhất đương đại

Tập gì hôm nay: 5 thế tự vệ thường gặp trong bạo lực gia đình

Trong xã hội hiện nay phụ nữ bị giới hạn rất nhiều trong việc tự do đi lại về phạm vi và cả trong thời gian. Trên những con đường vắng về khuya có biết bao mối đe dọa mà bạn gái chúng ta phải lo sợ. Và cả nguy hiểm cũng có thể ập đến chúng ta từ những người trong gia đình.

Tập luyện những kỹ năng và kiến thức tự vệ là điều không bao giờ thừa trong xã hội ngày nay. Vậy, bạn đã sẵn sàng cho buổi tập hôm nay?

Hãy xem tại bài viết sau để biết tập gì hôm nay: 5 thế tự vệ thường gặp trong bạo lực gia đình

Phạm Vũ (tổng hợp)