Mike Tyson lên tiếng về trận đấu “siêu kinh điển” giữa McGregor và Mayweather

Huyền thoại quyền anh hạng nặng Mike Tyson là một fan hâm mộ của MMA, anh thường xuất hiện trong đám đông tại các sự kiện UFC và đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho môn thể thao này.

Bóng ma Mcgregor vẫn ám ảnh Jose Aldo
Đoạn video có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về Conor McGregor

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh sẽ nghiêng về phía Conor McGregor cho cơ hội đánh bại Floyd Mayweather khi cặp đôi này gặp nhau vào cuối năm nay.

McGregor và Mayweather hiện đang trong các cuộc đàm phán cho một trận đấu quyền anh có thể là một trong những trận đấu sinh lợi nhất trong lịch sử thể thao.

Gần đây, võ sĩ quyền Anh đã nghỉ hưu Oscar De La Hoya tuyên bố rằng một trận đấu giữa McGregor và Mayweather thực sự có thể làm hỏng võ thuật mãi mãi bởi vì nó sẽ không có gì hơn là tiền bạc và sẽ không được coi là một trận đấu hợp pháp trong mắt những người theo chủ nghĩa thuần túy.

Trong khi đó, Tyson không đồng ý với sự khẳng định của De La Hoya, anh không cho là nhà vô địch UFC hạng nhẹ sẽ có cơ hội chiến thắng một võ sĩ quyền anh phòng thủ tốt nhất trong lịch sử. Anh cho rằng McGregor sẽ không thể sử dụng các kỹ năng MMA của mình với Mayweather vì nó là một trận đấu quyền anh.

“McGregor không thể giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh,” Tyson thẳng thắn tuyên bố.

Mặc dù vậy, Iron Mike vẫn nhận định rằng một số lượng lớn người sẽ sẵn sàng trả tiền để xem trận đấu này.

Trở lại giữa năm 2016, Tyson đã giành những lời khen ngợi cho McGregor, anh nói rằng McGregor là một võ sĩ MMA có tính cách và sức thu hút. “Conor rất lôi cuốn. Jon Jones rất tệ, nhưng trong sâu thẳm anh ta là một người tốt và rất nhút nhát. Trong khi chàng trai này, Conor, anh ta là một người đàn ông. Anh ta nhắc tôi về những võ sĩ quyền anh vĩ đại. Anh ta bước vào phòng và mọi người đứng dậy. Anh ấy chỉ là một chàng trai thực sự thú vị. Anh ấy làm những điều mà không ai khác có thể làm được.”

Anh Thư

 

loading...

languarr