(VoThuat.vn) – Vào tối thứ 5 vừa qua, nhà vô địch hạng dưới nặng của UFC, Jon Jones, đã bị bắt với bốn tội danh khác nhau.

Theo sở cảnh sát Albuquerque ở tiểu bang New Mexico, Jones đã bị bắt với những tôi danh sau: lái xe khi đang có nồng độ cồn, sử dụng súng, sở hữu một chai rượu còn đang mở trên xe và chiếc xe Jones sử dụng không có bảo hiểm.

Một trong hai cảnh sát đến hiện trường đã miêu tả lại “Anh ta (Jones) có một chất gì đó màu xanh lá trên áo và quần, nhìn rất giống với cần sa. Và trên khuôn mặt anh ta thì nồng nặc mùi cồn và đồng tử thì giãn nở rộng.” Không chỉ thế, khi viên cảnh sát kiểm tra thì phát hiện ra trong chiếc xe của Jones còn có dấu vết của một vụ nổ súng, cùng với đó là một khẩu súng lục cùng một chiếc vỏ đạn có cùng kích cỡ với khẩu súng..

“Trên người anh ta có vết máu, mắt thì liên tục chảy nước cùng mùi cồn.” Viên cảnh sát miêu tả lại “Jonhson (viên cảnh sát thứ 2) đã kiểm tra thử nồng độ cồn trong người của Jones và anh ta không qua được bài kiểm tra nào. Anh ta đã bị lục soát người và bắt lên sở.”

Có lẽ chúng ta sẽ còn thấy nhà vô địch trên phường dài dài.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nhà vô địch hạng dưới nặng bị vướng vào vòng lao lý. Vào năm 2016, Jones đã từng bị bắt vì tham gia đua xe và cá độ trái phép. Fan hâm mộ của Jones có lẽ cũng không ngạc nhiên mấy với tiền sử ‘lên phường’ của nhà vô địch. Và đã có không ít võ sĩ khác cũng tranh thủ cà khịa Jones trên các trang mạng xã hội.

Dominick Reyes cà khịa nhà vô địch trên Twitter: “Thật không thể tin nổi, đúng là nực cười.”

Cho đến giờ vẫn chưa rõ về hình phạt sẽ được đưa ra cho nhà vô địch, và hiện tại sở cảnh sát cũng đã thả Jones vì đã trả đủ tiền bảo lãnh. Nhưng UFC hoàn toàn có thể tước đi chiếc đai vô địch của Jones.

Minh Duy


Tin liên quan: