Những siêu sao đô vật dự đoán sẽ tỏa sáng tại Fastlane

Bray Wyatt, Roman Reigns, A.J Styles và Sasha Banks đang được dự đoán là những đô vật sẽ trở thành tâm điểm trong sự kiện Fastlane sắp tới.

Náo loạn trận hỗn chiến giữa hai đô vật và khán giả ngay trên sàn

Ảnh khỏa thân của tài năng trẻ đô vật Dana Brooke bị rò r

Bray Wyatt

Hiện WWE vẫn đang khá kín tiếng cho những dự định sắp tới của Bray Wyatt trong thời gian tới, tuy nhiên chắc chắn đây sẽ là một kế hoạch không hề nhỏ. Theo một số nguồn tin thì Bray Wyatt sẽ là đối thủ của Brock Lesnar tại WrestleMania 32, do đó khả năng Bray Wyatt sẽ lên phá trận tranh suất tranh đai vô địch tại Fastlane năm nay là rất lớn, vì đó sẽ là một cơ hội rất tốt để dẫn đến mối thù giữa anh và Brock Lesnar.

Roman Reigns

Trong 3 người tham dự trận tranh suất tranh đai vô địch cùng HHH tại WrestleMania 32, Dean Ambrose là người có ít khả năng giành chiến thắng nhất so với Roman Reigns và Brock Lesnar. Như đã đề cập ở trên thì việc WWE đang có kế hoạch đấu với Bray Wyatt tại WrestleMania 32, do đó nhiều khả năng người sẽ giành chiến thắng trong trận cầu tâm điểm của Fastlane năm nay sẽ là Roman Reigns.

A.J Styles

Kể từ ngày ra mắt WWE tại Royal Rumble vào tháng trước, A.J. Styles vẫn chưa có một chiến thắng nào thật sự nổi bật tại giải đấu này. Hiện WWE dự kiến sẽ để cho A.J Styles tái đấu với một ngôi sao lớn như Chris Jericho tại Fastlane. Một chiến thắng tại sự kiện tại sự kiện trước thềm WrestleMania 32 dành cho A.J Styles là điều có lẽ đã được WWE tính đến vào lúc này.

Sasha Banks

Trái ngược với sự ủng hộ dành cho nhà vô địch giải nữ Charlotte đang ngày càng giảm, Sasha Banks đang nổi lên là đô vật nữ được yêu thích nhất tại WWE vào thời điểm này. Nhiều khả năng bước ngoặt trong sự nghiệp của Sasha Banks sẽ xuất hiện tại Fastlane, trước khi cô chính thức giành đai vô địch nội dung nữ tại WrestleMania năm nay.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96196″]

Xuân Anh