Trùm giang hồ cả gan chém đàn em Năm Cam may 16 mũi là ai?

loading...

Chỉ vì tiếng sét ái tình với mỹ nhân 17 tuổi ở đường Tôn Đản cho nên Hùng “sầu” đã ra tay chém đàn em Năm Cam may 16 mũi.

‘Đàn anh giang hồ’ nổi tiếng Thành Nam bị chém gục tại sân bóng
Giang hồ gốc Việt gặp đại nạn tại Mỹ

Hùng “sầu” tên thật là Lê Thừa Dương Hùng quê ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Lúc chào đời Hùng đã không biết mặt cha. Mẹ đi thêm bước nữa, Hùng phải sống với cha dượng thường xuyên nát rượu và bắt đầu “làm quen” với những trận đòn roi thừa sống thiếu chết. Tủi thân, vừa lên 7 tuổi, Hùng bỏ nhà lên Thành nội Huế đi bụi, lang thang kiếm miếng ăn bằng đủ thứ nghề, từ rửa chén, bốc xếp, vác hàng lậu.

hungsau
Trùm giang hồ Lê Thừa Dương Hùng .

Cũng bắt đầu từ đó, Hùng nhiễm dần thói xấu ngoài xã hội, sa vào nghiện ngập. Vô TP HCM hay ở Huế, ở đâu Hùng cũng để lại thành tích bất hảo. Chính vì lẽ đó anh bị gia đình chối bỏ và Hùng “sầu” ngày càng sầu hơn. Hùng sống cuộc sống không biết ngày mai, bất chấp thủ đoạn, bất chấp tình người sẵn sàng chém ai không vừa mắt. Như khi đi ngang quán cà phê, nghe một thanh niên chửi thề, Hùng “sầu” đã bước vào hỏi: “Mày chửi ai?”. Mặc dù người thanh niên này không chửi Hùng nhưng vẫn ăn trận đòn tơi bời.

Anh Lê Thừa Dương Hùng nhớ lại: “Khi bị người nhà đánh đuổi lần hai, tôi đã nghĩ tại sao mẹ sinh tôi ra làm gì, sinh tôi ra mà quăng tôi đi như vậy thì thà đừng cho tôi cuộc sống này. Tôi như cục đất, trở thành chén mẻ hay chén sứ gì rồi cũng có ngày bị quăng đi, bể nát. Vậy thà tôi tự nhào nặng mình thành chén sứ, để đời biết tôi là ai rồi bể thì bể. Ra đời, tôi chẳng có gì ngoài máu liều và độ lì lợm nên tôi quyết phải để những người khinh tôi phải khiếp sợ”.

Nói là làm, chỉ cần người nào gây sự với mình, hay nhìn… thấy ghét thì người đó sẽ biết Hùng “sầu” là ai. Những nơi Hùng “sầu” đến, một là người ta phải phục tùng, còn không thì đổ máu.

Năm 1991 nhận thấy Huế không còn nơi cho mình dung thân, Hùng “sầu” vào Sài Gòn gia nhập nhóm của Tâm “voi” ở khu vực bến xe An Sương. Chỉ vài tháng làm việc, Hùng “sầu” đã được Tâm “voi” xem như cánh tay phải, nhiều giang hồ ở khu vực này nể trọng. Tuy nhiên, những quá khức bất hảo của Hùng “sầu” tại Huế đang bị điều tra và các trinh sát đang đeo đuổi cho nên anh trốn qua Campuchia.

Tại đây, Hùng “sầu” cầm đầu một băng nhóm tự phát để bảo kê cho khu người Việt. Nhưng không được bao lâu, Hùng “sầu” tiếp tục trốn sang Lào. Ở Lào được 3 tháng, Hùng “sầu” được Nghĩa “sói” báo tin Tâm “voi” đã tử trận trong trận huyết chiến giành địa bàn. Hiện nội bộ đang chém giết lẫn nhau để giành ngôi vị, Nghĩa “sói” kêu Hùng “sầu” bằng mọi cách phải trở về lập lại trật tự.

Về Việt Nam, Hùng “sầu” dàn xếp ổn thoả nội bộ và trở thành “ông trùm” với địa phận quản lý từ Ngã Tư Bảy Hiền trải dài đến gần cuối địa phận Hóc Môn. Quyết tâm trở thành “giang hồ chính nghĩa”, Hùng “sầu” lập lại luật lệ giang hồ trong nhóm.  Có lẽ vì thế mà băng Hùng “sầu” ngày càng có tiếng, được những băng đảng khác nể trọng và ngày càng có nhiều tên giang hồ cộm cán xin gia nhập. Hùng “sầu” trở thành ông trùm bến xe An Sương lúc bấy giờ.

19-20 tuổi, Hùng “sầu” đã là “chén sứ” như mong muốn. Hàng trăm tên giang hồ máu mặt sẵn sàng nghe lệnh. Nhiều cô gái quán bar với thân hình bốc lửa luôn chờ đợi, hàng chục đại gia là “mối làm ăn” quen thuộc. Tuy nhiên, trong mắt Hùng “sầu” chỉ có một tiểu thư xinh đẹp ở đường Tôn Đản – Khu vực quản lý của ông trùm Năm Cam thời bấy giờ.

Trong một lần đến Nhà văn hóa quận 12 ngồi uống nước, vừa thoáng thấy một tiểu thư 17 tuổi bước vào tập cầu lông, Hùng “sầu” liền bị tiếng sét ái tình. Đó là buổi chiều định mệnh với gã trai mới lớn khi lần đầu tiên có cảm giác con tim đập loạn nhịp, chỉ dám nín thở nhìn theo bước đi uyển chuyển của đại tiểu thư xinh đẹp.

Cho đàn em dò hỏi, Hùng “sầu” biết cô gái này mới 17 tuổi, tên Trinh, nhà ở đường Tôn Đản. Bấy nhiêu thôi nhưng đã khiến Hùng “sầu” mất ăn mất ngủ mấy ngày liền. Hôm nào cũng trực chiến ở quán nước trước nhà văn hóa đợi tiểu thư đi tập cầu lông, sẵn sàng dằn mặt tất cả những gã trai nào dám đến gần cô gái của mình.

Một lần, thấy Trinh đang tập cầu lông, Hùng “sầu” lấy hết can đảm vào sân xin đánh cùng. Tiểu thư mỉm cười đồng ý càng làm cho Hùng thêm chao đảo. Hùng “sầu” đâu biết rằng, nàng cũng ngầm để ý gã từ lâu, khi lần đầu thấy một gã trai lịch lãm, để mái tóc dài lãng tử, cưỡi xe Honda 67 siêu ngầu.

Hùng “sầu” kể: “Lần đầu tiên trong đời tôi mới thực sự thích một người nhiều đến thế. Tôi đâu biết mình đã vô tình làm phật lòng C.R.V, đàn em thân tín của ông trùm Năm Cam lúc bấy giờ. Nhưng nếu biết thì tôi cũng không ngán, vì tôi rất thích cô gái đó”.

Tuy nhiên, thời gian ít ỏi ở sân tập để gặp nhau là chưa đủ, Hùng “sầu” xin địa chỉ nhà Trinh để thăm người yêu. Biết được nhà Trinh ở đường Tôn Đản, là lãnh địa của “ông trùm” Năm Cam nhưng Hùng “sầu” mặc kệ.

Chiều nào cũng vậy, Hùng “sầu” đều ngồi uống ở quán cà phê trước cửa nhà Trinh để đợi cô đi học về. Một lần ngồi quán đợi người yêu, thấy C.R.V vênh váo bước vào quán, Hùng “sầu” đoán ra ngay có người muốn kiếm chuyện với mình.

Hùng “sầu” tiến lại chỗ C.R.V nói: “Mày muốn sao cũng được, nhưng tiểu thư sắp ra, tao không muốn làm nàng sợ”. Nghe vậy, C.R.V đồng ý để Trinh gặp Hùng “sầu” xong rồi mới “nói chuyện”. Gặp tiểu thư xong, C.R.V hỏi Hùng “sầu”: “Mày biết đây là địa bàn của ai không mà dám tới cua gái?”.

Hùng “sầu” nói: “Tao đến thăm người tao yêu, không có ý quậy phá hay tranh giành địa bàn của ai”. Hùng “sầu” vừa dứt lời thì C.R.V đã rút dao đâm tới. Tránh được đòn hiểm, Hùng “sầu” tước dao rồi dằn mặt C.R.V vớt vết chém dài từ bên má xuống cằm. C.R.V phải may 16 mũi. Đây cũng là lời tự giới thiệu của Hùng “sầu” đến “ông trùm” Năm Cam.

Hùng “sầu” kể: “Ông trùm Năm Cam lúc đó đã đích thân dẫn vợ và con rể đến gặp tôi để mời gia nhập băng nhóm chú ấy, với lời hứa sẽ cho tôi quản lý tất cả sòng bài, sới bạc ở quận 1″.

https://www.youtube.com/watch?v=agpWrH1R6Nw

C.T (Tổng hợp)

languarr