Đoạn clip gây sốc về trận đấu Muay Thái giữa hai cậu bé 5 tuổi

loading...

(VoThuat.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh 2 cậu bé 5 tuổi liên tục tung ra những cú đấm vào đầu nhau trong một trận đấu Muay Thái.

Hai võ sĩ nhí trong đoạn clip được xác định là Gampan trong chiếc quần short màu đỏ và Biggop, hai cậu bé đang thi đấu tại Roi Et, Thái Lan vào tối thứ 5 mà không hề có mũ bảo hiểm.

Trong khi hai cậu bé liên tục tung ra các đòn tấn công lẫn nhau thì trọng tài chỉ xem mà không can ngăn. Khán giả có mặt tại Roi Et ngày hôm đó lại dành rất nhiều lời khen ngợi sức mạnh và kỹ thuật của hai cậu bé đồng thời cho rằng khi lớn lên hai cậu sẽ trở thành những ‘võ sĩ xuất sắc’.

Một khán giả nói rằng: “Hai cậu bé này sẽ là niềm tự hào của đất nước chúng ta.”

Nhưng những người khác cho rằng họ còn quá trẻ để tham gia môn thể thao chiến đấu ác liệt này. Một người nói: “Điều này thật tàn bạo. Chúng chỉ là trẻ em và có thể bị thương nặng. Chúng thậm chí không đủ tuổi để có thể suy nghĩ đến một sự lựa chọn đúng đắn.”

HLV Yutapoom Kunseuk, người đã quay lại đoạn clip cho biết: “Tôi đã làm việc trong môi trường này một thời gian khá dài và thật tuyệt khi thấy các chàng trai trẻ thi đấu. Các cậu bé thi đấu rất nhiều nhưng họ đều an toàn. Các cậu đều rất tốt sau trận đấu và sẽ có một sự nghiệp rất thành công.”

Muay Thai là môn thể thao rất phổ biến ở Thái Lan và là con đường dẫn đến sự giàu có cho những người trẻ ở những vùng nông thôn nghèo khổ.

Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu và bác sĩ đang có những vận động hành lang cho các thay đổi của luật pháp để giúp ngăn chặn trẻ em dưới 15 tuổi tham gia thi đấu do nguy cơ chấn thương não mà môn thể thao này mang lại.

Anh Thư – Theo: Mailonline

languarr