Clip vui – Những pha “chôm” mũ bá đạo tại UFC

Được giữ một món đồ gắn liền với thần tượng của mình – đặc biệt là những võ sĩ đẳng cấp thế giới tịa UFC chắc chắn là một điều hết sức tuyệt vời.

Clip vui – Sự khác biệt giữa võ thuật đời thực và điện ảnh

Clip vui – Buakaw dằn mặt đối thủ trước trận đấu

Không chỉ mang ý nghĩa gắn liền với với thần tượng, những chiếc mũ mà các võ sĩ MMA đội trong màn walk out (bước ra võ đài) thường là những sản phẩm đắt tiền – hay thậm chí là “hiếm khó khó tìm” bởi các hãng thời trang nổi tiếng. Vì sao ư? Không phải vì các võ sĩ thích chơi trội. Khoảnh khắc walk out của các võ sĩ luôn là tâm điểm chú ý trước trận đấu và được được truyền hình rõ từng centimet – một cơ hội tuyệt vời để các hãng thời trang tận dụng quảng cáo – vậy nên từng chiếc mũ, từng chiếc áo mỗi võ sĩ MMA mặc trong màn walk out mang thương hiệu gì đều có thể là những hợp đồng đắt giá đằng sau đó. Và dĩ nhiên, giá trị thực tế của những vật dụng đó cũng không hề tầm thường.

Chiếc mũ là thứ dễ cuỗm lấy nhất – vì lối walkout của các võ sĩ thường nằm trong tầm với của một số fan may mắn (hoặc chịu chi tiền mua vé) có được hàng ghế liền kề. Và từ đó, nhiều khoảng khắc xấu mặt fan MMA đã xảy ra.

Phạm Vũ

loading...

languarr