Video clip – Hướng dẫn làm trụ tập Boxing kiểu mới

Mới đây, một video clip đã được đăng tải và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng võ thuật Việt Nam.

Hướng dẫn thực hiện bật người – kip up

Hướng dẫn các kỹ thuật bổ trợ xoạc – ép dẻo cùng bạn tập

Theo những gì trong clip mô tả, đó là một dụng cụ tập Boxing khá mới lạ. Không chỉ tập cho người sử dụng phản xạ tốt khi mô phỏng những đòn tấn công vòng cầu (đấm móc ngang, các đòn đá cao), dụng cụ này còn thích hợp để tập luyện những đòn thế, chiến thuật đặc thù của Boxing như chặn đỡ các đòn đấm, lặn hụp, tránh né và phản đòn ngay sau đó.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”74270″]

Hưởng ứng video clip thú vị này, anh Long Trấn Vũ – thành viên của MMAVN, một trong những group thảo luận chủ đề võ thuật lớn nhất trên mạng xã hội Facebook đã nhiệt tình nghiên cứu làm thử dụng cụ tập luyện này và thành công. Anh còn hào hứng thực hiện thêm một video clip nữa để hướng dẫn những người đam mê võ thuật cùng chế tạo dụng cụ tập luyện độc đáo này. Theo chia sẻ của anh, theo cách làm này, chúng ta chỉ tốn khoảng 450.000 VNĐ, thậm chí ít hơn để sở hữu công cụ thú vị này. Trong khi đó, giá bán của dụng cụ này rao bán trên các trang web nước ngoài có thể lên đến 200 USD.

Video clip do anh Long Trấn Vũ thực hiện:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”74272″]

Cho dù bạn không phải là một võ sĩ Boxing thực thụ, nhưng thiết nghĩ dụng cụ độc đáo này vẫn có thể giúp ích rất nhiều cho mỗi người luyện võ, đặc biệt là các kỹ thuật, chiến thuật của các đòn đấm và phần thân trên như trong Boxing.

*Chân thành cảm ơn anh Long Trấn Vũ đã chia sẻ video clip này với VoThuat.vn cùng cộng đồng võ thuật Việt Nam.

Hồ Võ