Xem tốc độ ra đòn của Mike Tyson nhanh đến mức nào

Cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng Mike Tyson không còn xuất hiện trên sàn đấu, nhưng sự nghiệp diễn xuất đang mở rộng trước mắt anh.

Một video ghi lại hình ảnh của Mike ‘Thép’ trên phim trường Kickboxer: Retaliation lan truyền trên internet đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên lẫn thán phục. Tuy đã rời xa sàn đấu một thời gian nhưng Mike Tyson vẫn giữ được tốc độ ra đòn cực nhanh của mình. Pha ra đòn của anh khiến cho võ sĩ kickbong Alain Moussi không kịp phản ứng và sự ngạc nhiên cũng hiện lên trên mặt võ sĩ này.

Cũng trong quá trình quay bộ phim Kickboxer: Retaliation, Mike Tyson và cựu vương hạng nặng UFC Fabricio Werdum đã chạm trán nhau. Suýt chút nữa, Mike ‘Thép’ đã cho Werdum đo ván.

Chia sẻ trên TMZ Sportz, cựu vương UFC Fabio Werdum đã có những tiết lộ thú vị trong quá trình quay phim. Theo đó, trong một cảnh giao đấu giữa hai người, Mike Tyson đã sơ ý và suýt chút nữa đấm vỡ nát chiếc mũi của Werdum.

Werdum nói: “Đó chỉ là một tai nạn nhưng tôi gần như bị gãy mũi”. Cựu vương UFC cho rằng cú đấm ấy gần như hạ gục anh trên phim trường. Tuy nhiên, Werdum không hề tỏ ra giận dữ vì “đó là Mike Tyson”.

Với thành công ban đầu, Mike Tyson được nhiều nhà làm phim để mắt đến. Mike Tyson cũng từng sang Việt Nam để tham gia phim Những cô gái và găng tay của Trần Bảo Sơn. Với tên tuổi và khả năng võ thuật của mình, khán giả chờ đợi Mike Tyson sẽ xuất hiện thêm trong nhiều bộ phim mới trong tương lai.

https://youtu.be/i6S0wDNrysg

Anh Thư – Võ Đạt

loading...

languarr