Ẩu đả kinh hoàng trong trận đấu kickboxing

Một trận đấu kickboxing đã trở thành thảm hoạ khi những chiếc ghế, chai lọ và các cột kim loại được ném lên sàn đấu khi trận đấu đang diễn ra.

Đoạn video ghi lại cảnh hỗn chiến ở Black-E, Liverpool khi các thành viên của đội Darren Lawler ào ạt tiến lên sàn đấu để tấn công Adam Lea vì cho rằng anh có những pha ra đòn không hợp lệ. Một cuộc ẩu đả đã diễn ra sau đó.

Có một thời điểm video bắt gặp cảnh một người đàn ông bị đá nằm bất tỉnh trên mặt đất xung quanh là tiếng khóc và la hét của phụ nữ và trẻ em.

Đoạn phim về vụ việc gây sốc vào ngày 4/3/2017 đã được đưa lên tòa án Liverpool Crown. 6 người đàn ông đã thừa nhận tham gia vào vụ ẩu đả.

Thẩm phán Alan Conrad nói: “Đây là một vụ việc bạo lực quy mô lớn tại một sự kiện công cộng, gây hoảng loạn cho những người có mặt tại đó. Những người đều có liên quan đến việc sử dụng hoặc đe dọa bằng bạo lực nghiêm trọng, bao gồm cả nắm đấm, chân hoặc việc sử dụng đồ vật như vũ khí đều sẽ bị trừng phạt thích đáng. Đó là một sự việc đáng hổ thẹn và đòi hỏi phải có một mức án xứng đáng.”

Anh Thư

languarr