Cristiano Ronaldo cùng Neymar Jr tranh tài trên sàn đấu boxing?

(VoThuat.vn) – Không chỉ đối đầu với nhau trên sân cỏ, Cristiano Ronaldo và Neymar mới đây còn đụng độ nhau cả bên ngoài đường pitch, cụ thể là trên sàn Boxing.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Instagram quay lại cảnh huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo cùng siêu sao người Brazil, Neymar Jr. tranh tài với nhau trong một trận đấu Boxing “căng như dây đàn”.

Trước đây, cả hai đã có dịp đối đầu nhau trong các trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Champion League với các phần thắng nghiêng về cầu thủ đang thuộc biên chế Juventus. Giờ đây, siêu sao người Brazil sẽ có cơ hội “phục thù” khi cả hai cùng thượng đài trên sàn đấu Boxing.

Thực tế, đây chỉ là một đoạn quảng cáo của trang bán hàng trực tuyến của Bồ Đào Nha là MEO trong một chiến dịch quảng bá được phát trên sóng truyền hình. Chúng ta đều biết tầm ảnh hưởng của cả CR7 và Neymar đã vượt xa khỏi phạm trù bóng đá. Họ là một trong những gương mặt hàng đầu các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm của mình, vì thế việc họ cùng tham gia một dự án quảng cáo chỉ là vấn đề thời gian.

Không chỉ là một nghệ sĩ trên sân cỏ, Neymar còn cho thấy mình uyển chuyển thế nào trên võ đài
Sở hữu một body “chuẩn không cần chỉnh”, CR7 vẫn luôn là tâm điểm trong các đoạn quảng cáo anh tham gia

Trong suốt đoạn clip, cả 2 siêu sao đều trông cực kỳ chuyên nghiệp, chẳng khác nào những võ sĩ boxing thực thụ. Tuy nhiên, nội dung thật sự của đoạn clip vẫn chưa được tiết lộ, chính vì thế cả hai vẫn chưa phải “giáp lá cà” với nhau. Tuy nhiên, ở phần tiếp theo có thể sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới, hẳn chúng ta sẽ biết ai là người thắng cuộc trong trận “đại chiến” này.

Anh Vũ – Như Trúc

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr