Đắm mình trong khí thế hào hùng của MV kungfu

Đây là MV do chàng Tiêu Ân Tuấn phát hành vào năm 2009. Cả MV mang đậm  khí thế hào hùng đúng nghĩa hai chữ Kungfu.

MV không dài nhưng đủ khiến người nghe hiểu được thế nào là Kungfu. Với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, Tiêu Ân Tuấn thường xuất hiện trong các bộ phim kiếm hiệp với những thước phim bay trên không vô cùng hoành tráng. Có lẽ với ngần ấy năm làm bạn với Kungfu trên phim trường, anh đã thấm nhuần được ý nghĩa cao thâm của nó. Và  khi chuyển sang vai trò mới là ca sĩ, chàng diễn viên này đã đem tất cả những tinh hoa của Kungfu gửi vào MV này.

Lấy chữ “Nghĩa” và chữ “Tâm” là gốc, Kungfu trở thành bạn tri kỷ của những con người chính nghĩa, những bậc anh hào đầu đội trời chân đạp đất. Kungfu là sự kết hợp hài hòa thống nhất giữa 3 yếu tố Thiên, Địa và Nhân. Bởi vậy những ai thông suốt được ý nghĩa của nó sẽ tinh tường được những quy luật của số mệnh. Và như chúng ta thường thấy trong các bộ phim, đó là những bậc hảo hán thường ra tay cứu giúp người đời.

Bằng giọng hát mạnh mẽ cùng những đường quyền điêu luyện, chàng Triển Chiêu năm nào đã cuốn hút người xem từ những giây đầu tiên.

MV được tạo nên từ 3 màu cơ bản là trắng, đen và đỏ. 3 màu này mang lại cho MV một phong cách sang trọng, cổ kính. Bên cạnh đó còn làm cho MV phảng phất dáng vẻ của tranh thủy mặc và thư pháp. Đây là hai nghệ thuật được xem là anh em với Kungfu.

Ngọc Hiếu