Muay Thái của Tony Jaa đọ sức với Karate của Jai White: ai hơn ai?

Không cần các thiết bị hỗ trợ, bảo hiểm khi thực hiện các động tác hành động võ thuật như ở trong phim, Tony Jaa vẫn tự tin thể hiện bài biểu diễn cực khó của mình ngay trên sân khấu đang đông đảo nhiều khán giả hướng đến.

Tony Jaa hóa thân Michael Jackson đánh Muay Thái
Kinh ngạc xem Tony Jaa biểu diễn võ thuật trên đất Hàn Quốc

Tuy nhiên, khác với Thành Long hay Lý Liên Kiệt, Tony Jaa gây ấn tượng với khán giả ở những chuyển động biến hóa rất võ, làm người xem cảm thấy mình đang thưởng thức võ Muay chân thực. Với những gì đang thể hiện, Tony Jaa khẳng định người hâm mộ Thái Lan nói chung và fan toàn cầu nói riêng có thể thấy được anh chính là một trong những cao thủ võ thuật bậc nhất thế giới hiện nay.

Trong bộ phim Skin Trade mới nhất của anh, Tony Jaa vào vai Tony Vitayakul một cảnh sát người Thái kết hợp cùng Nick một cảnh sát từ New York để truy lùng tên buôn người Viktor Dragovic tại Bangkok.

Bộ phim gây ấn tượng mảnh bởi các cảnh hành động bắn súng vô cùng kịch tình và những màn võ thuật quyền cước đầy hấp dẫn. Một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của Skin trade đó là cuộc quyết đấu giữa Tony Jaa và Michel Jai White.

Cả 2 là đều là những ngôi sao võ thuật hàng đầu trong làng điện ảnh hành động quốc tế, đây là lần đầu tiên 2 ngôi sao này hợp tác cùng nhau và nhưng đã đem lại cho khán giả những cảnh chiến đấu đầy mãn nhãn và đậm chất hành động đỉnh cao.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức màn đụng độ của Tony Jaa và Michael Jai White:

Trần Tâm

languarr