Ngôi sao “Ma trận” tái xuất màn bạc với “John Wick 2”

Phần 2 bộ phim hành động của ngôi sao “Ma trận” được chuẩn bị và giới thiệu dự án tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2015.

Theo thông tin từ hãng Lionsgate thì Keanu Reeves sẽ trở lại với vai diễn sát thủ John Wick trong phần hai của bộ phim cùng tên . Những cái tên quan trọng trong đội ngũ thực hiện tập phim đầu tiên bao gồm bộ đôi đạo diễn David Leich – Chad Stahleski và biên kịch Dereck Kolstad cũng sẽ tham gia John Wick 2.

tải xuống

John Wick ra mắt hồi tháng 10/2014, có kinh phí sản xuất là 20 triệu USD và sau đó đạt doanh thu phòng vé 78 triệu USD toàn cầu. Nội dung bộ phim xoay quanh gã sát thủ nay đã giải nghệ John Wick, gã mất vợ và sống cô độc bên một chú chó con. Khi một bọn gangster đột nhập vào trong nhà và giết hại chú chó nhỏ của anh, từ đó tay sát thủ năm nào lại bị cuốn vào vòng xoáy chém giết.

_JW18968.NEF

John Wick 2 do hãng Thunder Road thực hiện và được phát hành tại Bắc Mỹ bởi Summit Entertainment. Đối với các thị trường quốc tế, Lionsgate International sẽ bắt đầu rao bán dự án trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2015.

Cốt truyện đơn giản, John Wick được đánh giá cao nhờ những pha hành động sáng tạo, người hâm mộ đang chờ đợi màn tái xuất ấn tượng này của Keanu Reeves.

Xem trailer của “John Wick”:

Quang Bình (Tổng hợp)