Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh trở lại với phim võ thuật không đụng hàng

loading...

Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh đã lọt xác hoàn toàn khi tham gia vào phim City Under Siege sản xuất vào năm 2010. Đây được xem là vai diễn phá cách của Ngô Kinh ở dòng phim hành động – võ thuật.

Bom tấn “Rogue One” của Chân Tử Đan phá tan phòng vé sau 3 ngày công chiếu
6 kỹ thuật siết cổ để tự vệ trên đường phố cho tất cả mọi người

ity Under Siege là phim hành động kinh dị giả tưởng do đạo diễn Trần Mộc Thắng làm đạo diễn. Phim gây sự chú ý mạnh mẽ của khán giả vì kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu NDT, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Quách Phú Thành, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long, Thư Kỳ…

54fbbfc00ae7f

City Under Siege được coi là phiên bản Trung Quốc lấy ý tưởng từ Wolverine (Người Sói) của Hollywood. Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Khác với những vai diễn trước, trong City Under Siege, Ngô Kinh không phô diễn nhiều pha võ thuật đỉnh cao nhưng vẫn khiến khán giả thích thú với nhiều pha hành động của mình. Không quá khi nói rằng, Ngô Kinh đã biến hóa hoàn hảo để phù hợp hơn, đa năng hơn khi không bó buộc mình ở một phong cách nhất định.

languarr