Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ vệ binh đẹp nhất nước Nga

loading...

(VoThuat.vn) – Anna Khramtsova đã vượt qua 1.000 đối thủ và giành giải thưởng nữ Vệ binh Quốc gia đẹp nhất của Nga.

Theo Dailymail, cuộc thi hoa hậu ảnh của lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga năm 2019 đã có hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia. Cô Khramtsova, 31 tuổi, người mẹ 1 con đã xuất sắc giành chiến thắng. Theo Dailymail, các nữ quân nhân của lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được kêu gọi đăng tải hình ảnh đẹp nhất của bản thân kèm với sơ yếu lý lịch để tham gia cuộc thi “hoa hậu ảnh”. Khoảng 57.000 người Nga đã tham gia bầu chọn và lựa ra thí sinh đẹp nhất.
Hình ảnh của nhóm các thí sinh chiến thắng sẽ được sử dụng trong bộ lịch năm 2020 của lực lượng Vệ binh Quốc gia. Khramtsova cho biết trong công việc hàng ngày, cô thỉnh thoảng vẫn trở thành chủ đề trong các cuộc nói đùa của đồng nghiệp vì mái tóc vàng tự nhiên. Tuy nhiên, cô đều bỏ qua mọi lời nói sau lưng và phục vụ đất nước một cách “đầy phong cách”.
Cô xuất thân từ một gia đình có cha và mẹ đều làm việc trong quân đội và lực lượng hành pháp. Cha cô đã phục vụ 30 năm trong ngành trước khi về hưu. “Tôi tự hào vì mình tiếp nối được truyền thống”, Khramtsova nói.
Cô có bằng ngành luật và từng phục vụ trong lực lượng cảnh sát. Khramtsova rất tự tin với khả năng bắn súng của bản thân. “Điều quan trọng là bạn phải rút khẩu súng ra một cách bình tĩnh, nhắm vào mục tiêu và thở ra”, cô chia sẻ.
Một nam đồng nghiệp của Khramtsova cho biết: “Trước hết cô ấy là một chiến sĩ của lực lượng Vệ binh Quốc gia nhưng cũng là một phụ nữ. Dĩ nhiên, cô ấy sẽ thích chăm sóc bản thân, làm đẹp và thích soi gương”. Khramtsova cũng hài hước chia sẻ rằng cô chọn sơn móng tay màu đen để hợp với màu sắc khẩu súng.
Khramtsova nói rằng ban đầu cô không muốn tham gia cuộc thi nhưng bạn bè và đồng nghiệp đã động viên cô rất nhiều.

Dưới đây là hình ảnh một số đối thủ của Khramtsova trong cuộc thi:

Thiếu úy Anastasia Budilo.
Trung sĩ Viktoria Bredikhina.
Trung sĩ Natalia Shkolnaya.
Trung úy Karina Shmakova.

 

Thí sinh Yefreytor Kristina Tsyganova.

 

Vệ binh Quốc gia Nga là lực lượng độc lập với sứ mệnh trực tiếp bảo vệ an ninh trong lãnh thổ Nga. Đây cũng là lực lượng chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Vệ binh Quốc gia Nga ra đời trên cở sở sáp nhập giữa lực lượng đặc nhiệm SWAT, cảnh sát chống bạo động cũng như lực lượng chống khủng bố, tội phạm thuộc Bộ Nội vụ.

Các đơn vị thuộc Vệ binh Quốc gia Nga được giao nhiệm vụ bảo vệ biên giới Nga, thực thi lệnh kiểm soát súng, chống khủng bố và tội phạm có tổ chức, bảo đảm trật tự công cộng. Ngoài ra, lực lượng này cũng có trách nhiệm bảo vệ các cơ sở trọng yếu của Nga. Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga quy tụ nhiều quân nhân tinh nhuệ. Họ được chia thành các nhóm tác chiến khác nhau để thực thi các nhiệm vụ riêng biệt.

https://youtu.be/bVcMhuBbaGk

Theo dantri.com.vn

languarr