Ngô Kinh đề nghị đạo diễn Quách Phàm sửa kịch bản để thêm đất diễn cho Vương Trí. Nữ diễn viên phụ trách phần lớn cảnh hành động trong “Lưu lạc địa cầu 2”.

Ngày 1/12, Sohu đưa tin đoàn phim Lưu lạc địa cầu 2 công bố dàn sao Trung Quốc góp mặt trong tác phẩm lớn. Ngoài Lưu Đức Hoa và Ngô Kinh, phim còn có sự diễn xuất của Sa Dật, Lý Tuyết Kiện, Ninh Lý và đặc biệt là hai người đẹp Vương Trí và Yanmanzi Zhu. Việc góp mặt trong bom tấn mùa phim Tết Nguyên đán, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu giới điện ảnh giúp Vương Trí và Yanmanzi Zhu gây chú ý.
Trong Lưu lạc địa cầu 2, Vương Trí đóng vai nữ chính Hàn Đóa Đóa – vợ của Lưu Bồi Cường (Ngô Kinh). Hàn Đóa Đóa là bác sĩ quân y. Cô mang trên mình 3 trọng trách là bảo vệ Trái Đất khỏi sự diệt vong, làm vợ và làm mẹ.
Vương Trí sinh năm 1982. Cô từng được mệnh danh “Tiểu Dương Tử Quỳnh”. Những năm 2000, cô được xếp vào nhóm những đả nữ màn ảnh thế hệ mới tiềm năng của showbiz Hoa ngữ. Nữ diễn viên ghi dấu ấn với khán giả qua các tác phẩm Kung Fu Traveler, Độc chiến, Mã Vĩnh Trinh, Tinh trung Nhạc Phi, Lưu lạc địa cầu, Goodbye Mr. Loser… Sau khi kết hôn và sinh con, từ năm 2017, cô giã từ thể loại võ thuật – hành động, chuyển hướng đóng phim truyền hình.
Đạo diễn Quách Phàm cho biết Ngô Kinh đề nghị sửa kịch bản, thêm nhiều cảnh hành động cho Vương Trí trong Lưu lạc địa cầu 2. Anh thậm chí nhường “sân khấu” thể hiện sức mạnh cho bạn diễn nữ. Phần lớn cảnh hành động trong Lưu lạc địa cầu 2 do Vương Trí thực hiện. “Tôi cảm thấy sẽ rất phí phạm nếu để một đả nữ như Vương Trí chỉ đóng cảnh tình cảm mà không có điểm nhấn trong dự án lớn”, Ngô Kinh chia sẻ về việc o bế Vương Trí.
Theo Ngô Kinh, vài năm qua dù không còn đóng phim hành động, nền tảng thể lực và võ thuật của Vương Trí không hề mai một. Ngô Kinh cho biết đùi anh bầm tím 7 ngày sau khi bị Vương Trí đá trúng trong cảnh quay hành động. Nữ diễn viên học võ từ năm lên 7 tuổi. Cô tinh thông Vịnh Xuân quyền và kiếm thuật. Ngô Kinh gọi người đẹp 40 tuổi là “Trí Ca”. Sao võ thuật chia sẻ Vương Trí không ngán đánh tay đôi với phái mạnh, đến anh còn phải nể phục.
Yanmanzi Zhu là diễn viên nữ hiếm hoi trong Lưu lạc địa cầu 2. Cô đóng vai Hác Hiểu Hy – nhân vật mới hoàn toàn, lần đầu xuất hiện trong bom tấn khoa học viễn tưởng hàng đầu Trung Quốc. Vai trò, tính cách và tạo hình của nhân vật này chưa được nhà sản xuất công bố.
Yanmanzi Zhu (Chu Nhan Mạn Tư) sinh năm 1993, tại Nội Mông, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Yanmanzi Zhu hiện là diễn viên của Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc. Cô đóng phim từ năm 2014 khi vẫn đang là sinh viên năm hai trường nghệ thuật.
Đã có tới 8 năm kinh nghiệm diễn xuất nhưng những vai diễn trước đó của Yanmanzi Zhu chưa được chú ý. Cô từng đóng chính trong Thầm yêu quất sinh Hoài Nam, Chấp niệm như ảnh, Chào buổi sáng công chúa, Dư tội… Chỉ tới khi có mặt trong dàn cast chính của Lưu lạc địa cầu 2, nữ diễn viên mới được công chúng quan tâm.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link