Mỹ nhân sàn đấu UFC Ronda Rousey hạ gục đối thủ trong 16 giây

loading...

Trận tranh đấu vừa qua giữa hai người đẹp Ronda Rousey và Alexis Davis tại UFC đã diễn ra một cách quá nhanh chóng khi đối thủ bị Rousey hạ gục chỉ sau 16 giây đầu của trận đấu. Mặc dù Alexis được xem là một trong những đối thủ đáng gờm và xứng tầm với Rousey thế nhưng khán giả và người hâm mộ đã không được theo dõi một trận đấu gay cấn như dự đoán mà thay vào đó là một màn tranh đấu quá nhanh, quá nguy hiểm.

hai doi thu ronda rousey va alexis davis
Hai đối thủ Ronda Rousey và Alexis Davis

Ngay từ khi trọng tài còn làm thủ tục trước trận đấu, Ronda Rousey đã át vía Alexis Davis bởi vẻ tự tin và phong thái tốt bên ngoài. Kẻng rung, nữ võ sĩ xinh đẹp người Mỹ liền áp sát tấn công trực diện trước khi “khống chế” đối thủ, thực hiện đòn lên gối rồi quất ngã và tung lien hoàn 9 cú đấm vào mặt. Trận đấu kết thúc !

ha guc doi thu chi trong 16 giay
Hạ gục đối thủ chỉ trong 16 giây

Rousey đã bảo vệ thành công đai vô địch UFC hạng 61kg lần thứ 4 trong 16 tháng. Cô nâng cao thành tích số trận lên đài của mình lên 10-0. Đây cũng là chiến thắng nhanh nhất của võ sĩ này. Kỷ lục trước đây của Rousey là hạ gục đối thủ sau 25 giây.

rousey pha vo ki luc cua chinh minh
Rousey phá vỡ kỉ lục của chính mình

“Tôi tập luyện 6 ngày/tuần, trong đó có 4 cho kĩ năng vật. Tôi đã làm việc nhiều hơn để nâng cao kĩ năng chiến đấu của mình”, Rousey cho biết. “Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi. Cảm ơn các bạn!”. Rousey chia sẻ.

Lily

languarr